Ngày phát hành và hơn thế nữa để biết

Rate this post

Phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần là Cuộc cách mạng kỳ diệu của công chúa tái sinh Tập 11. Và tập cuối cùng đã giới thiệu một nhân vật mới thú vị. Trong màn cuối cùng của tập phim, một phụ nữ mới toanh bước vào, tuyên bố rằng cô ấy là người thừa kế hợp pháp ngai vàng. Ngay bây giờ, tuyên bố này vẫn chưa được chứng minh. Tập tiếp theo khi lên sóng sẽ mang đến tất cả những câu trả lời mà người hâm mộ đang tìm kiếm. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo!

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ được theo dõi những tranh luận hoàn toàn mới về việc ai sẽ là chủ nhân tiếp theo của chiếc vương miện. Và cuộc tranh luận này cũng có thể kết thúc bằng một chuỗi chiến đấu. Hãy tiếp tục đọc để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Cuộc Cách Mạng Kỳ Diệu Của Công Chúa Chuyển Sinh Tập 11

Cuộc Cách Mạng Phép Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Tập 11: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của phần tiếp theo đã được phát hành trong phạm vi công cộng. Từ đó, chúng ta biết rằng Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh tập 11 sẽ là “Hợp đồng tinh thần của sự tuyệt vọng và quyết tâm”. Tập này sẽ mở đầu với phần tiếp theo của cốt truyện về Lumielle. Một điều được biết về cô ấy là cô ấy là một Spirit Covenanter, và cũng là người thừa kế ngai vàng.

Nhưng trong hai điều kiện này, điều kiện thứ hai không có cơ sở vững chắc. Do đó, người phụ nữ sẽ phải chứng minh dòng dõi của mình để lên ngôi. Nếu lời nói của cô ấy là sự thật, thì hóa ra sẽ có nhiều người tranh giành ngai vàng hơn!

Cuộc Cách Mạng Kỳ Diệu Của Công Chúa Chuyển Sinh Tập 11

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh tập 10 là “Sự kế vị hoàng gia của sự từ chức và sự thịnh nộ.” Tập phim bắt đầu với việc Algard cuối cùng bị tước quyền thừa kế. Và bây giờ, người thừa kế ngai vàng duy nhất còn lại là Anisphia. Lần này, Euphyllia đến để chia sẻ sự giúp đỡ của cô ấy với người thừa kế mới. Nhưng Anisphia biết được rằng cô ấy không thích công việc của nữ hoàng cho lắm.

Điều này là do thực tế là cô ấy sẽ không còn làm những điều mà cô ấy muốn. Trong hành động cuối cùng của tập phim, người ta thấy rằng có một cô gái mới bước vào hiện trường. Tên cô ấy là Lumielle. Và không biết từ đâu, cô gái tuyên bố rằng cô là người thừa kế hợp pháp ngai vàng bằng mọi giá. Tập phim kết thúc với việc Lumielle sẵn sàng kể câu chuyện của mình cho tất cả họ chỉ để chứng minh lập trường của mình.

Cuộc Cách Mạng Kỳ Diệu Của Công Chúa Chuyển Sinh Tập 11

Cuộc Cách Mạng Phép Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Tập 11: Ngày Phát Hành

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng không có sự gián đoạn nào như vậy được thông báo trong lần phát hành này. Và như vậy, tập tiếp theo sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Cuộc cách mạng kỳ diệu của công chúa tái sinh Tập 11 là ngày 15 tháng 3 năm 2023. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *