Nghệ sĩ Trấn Thành khóc đỏ mắt vì thương Ali Hoàng Dương

Rate this post

“Tôi cứ bị mọi người mắng vì khóc, nhưng lần nào tôi cũng không cầm được nước mắt …”, nghệ sĩ Trấn Thành chia sẻ về Ali Hoàng Dương và MV “Cháy hết mình”.

Tại buổi ra mắt MV Con thiêu thân của Ali Hoàng Dương, nghệ sĩ Trấn Thành nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi cứ bị mọi người mắng vì khóc, nhưng lần nào tôi cũng không cầm được nước mắt. Tôi và Lê Giang đã chứng kiến ​​cảnh Dương – một người tốt bụng. Anh ơi, thật thà – anh đã không ngừng phấn đấu từng ngày. Một ca sĩ hát hay, tâm huyết với nghề bảo em không đủ tiền làm MV … “.

Trấn Thành nhiều lần ngắt lời chia sẻ vì quá xúc động. Anh, ca sĩ Thu Minh, Trúc Nhân đều tự hào về Ali Hoàng Dương sau khi xem sản phẩm mới của đàn em.

Từ Singapore, Thu Minh vẫn theo dõi buổi ra mắt sản phẩm và gọi điện cho Ali Hoàng Dương. Cả hai gọi thân mật là “mẹ – con trai”. Thu Minh cho biết: “Con lớn rồi mà sao con vẫn thật thà vậy con ơi. Mẹ mong con hãy luôn gìn giữ điều quý giá này cho tâm hồn nghệ sĩ của mình. Đừng nghĩ những khó khăn con đang trải qua là xui xẻo của họ”. chỉ rèn giũa bạn. Hãy là một chiến binh thực thụ. “

Tại sự kiện, Ali Hoàng Dương thừa nhận mình thiếu may mắn, không thể bứt phá để tỏa sáng. Tuy nhiên, anh ấy vẫn không mất đi ham muốn làm việc của mình. “Mọi người gọi tôi là” Vua flop “. Nhưng mỗi chặng đường đi qua, tôi muốn học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Con thiêu thân là sản phẩm được đầu tư lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của Ali Hoàng Dương. Nữ ca sĩ đầu tư cho MV với số tiền “đủ mua xe sang”. MV chú trọng đến hình ảnh, thẩm mỹ và hiệu ứng hình ảnh để lột tả nội dung – sở trường của đạo diễn Kiên Ứng.

MV Con thiêu thân kể câu chuyện về một vị thần rơi xuống trần gian, lao vào những hỷ, nộ, ái, ố của cuộc đời như một con thiêu thân. Trong MV, vị thần được con người yêu thương, chà đạp, giằng xé nhưng luôn đối mặt với mọi chuyện. Hình ảnh thể hiện sự cống hiến hết mình cho âm nhạc, khát khao bứt phá và thể hiện hết mình của Ali Hoàng Dương.

Về cảnh môi giới đồng giới với người mẫu Hàn Quốc Ji Huk Lim trong MV, Ali Hoàng Dương trả lời: “Tôi có rất nhiều bạn tốt, vừa đẹp trai lại diễn giỏi. Nhưng tôi không thể hôn bạn mình được. phản cảm. Nam người mẫu Hàn Quốc trong MV là Nhâm Phương Nam giới thiệu cho tôi “.

Bên cạnh đó, Ali Hoàng Dương chú trọng đến cảm xúc và hiệu ứng nghệ thuật hơn là những tin đồn thị phi. Anh cười nói: “Từ hồi mới vào nghề, từ âm nhạc đến đời tư, tôi thường nghe những tin đồn thất thiệt như vậy”.

Trích trong MV ‘Thi thể cháy bỏng’

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *