Nghệ sĩ Việt nói gì về nghi án Ca sĩ mặt nạ hát nhép?

Rate this post

Sau 4 tập được phát sóng, Ca sĩ đeo mặt nạ đã mang đến cho khán giả những màn cover tuyệt vời từ các nghệ sĩ bí ẩn ẩn mình dưới linh vật. Vì âm thanh quá mượt dù mặc trang phục cồng kềnh, các nghệ sĩ bị nghi hát nhép, thu âm trước rồi mới biểu diễn. Sau khi ê-kíp đính chính, một số nghệ sĩ đã lên tiếng chia sẻ quan điểm trước nhiều đồn đoán của khán giả.

Nghệ sĩ Việt nói gì về nghi án Ca sĩ mặt nạ hát nhép?  - Ảnh 2.

Tóc Tiên: “Nói đến nghệ sĩ Ca sĩ đeo mặt nạ hát nhép là … lời khen vô cùng quý giá “

Là thành viên kỳ cựu trong ban cố vấn, ca sĩ Tóc Tiên thẳng thắn chia sẻ: “Nếu khán giả có những nhận xét hay ý kiến ​​như vậy thì theo Tóc Tiên, đó là những lời khen vô cùng quý giá, bởi tất cả các nhân vật linh vật đều hát quá hay, diễn quá xuất sắc đến mức khiến khán giả lầm tưởng là hát nhép hay thu âm. Chuyện hát nhép không có trong The Masked Singer Vietnam vì nếu hát nhép thì tất cả cố vấn, khán giả và ban nhạc sẽ không có được cảm xúc chân thật và bùng nổ như các bạn đã thấy ở những tập vừa qua “.

Tóc Tiên tiết lộ chồng đại gia "hát dở" Trấn Thành ngạc nhiên

Nữ ca sĩ cũng cho biết, cô vô cùng tôn trọng đồng nghiệp khi có thể thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời nhất của mình khi đeo các linh vật: “Những bài hát đòi hỏi kỹ thuật cao, đòi hỏi kỹ thuật giữ cột hơi hay thanh nhạc mà anh chị em nghệ sĩ thể hiện được những yếu tố này trong một bộ đồ linh vật như vậy thì quả là quá xuất sắc”. Tóc Tiên cũng khẳng định việc ghi hình chỉ diễn ra một lần duy nhất, không cần phải quay đi quay lại để đạt được hiệu quả như mong muốn: “Một lần anh chị em nghệ sĩ bước lên sân khấu là một lần các linh vật cất tiếng hát, y như rằng lần trước”. đến lúc họ có thể hát, họ như rút hết ruột gan để hát hay “.

Đức Phúc: “Chưa chắc mình đã hát hay nếu mặc trang phục linh vật như vậy”

Đồng tình với Tóc Tiên, Đức Phúc bày tỏ sự “lo lắng” về bản thân nếu phải hát khi mặc đồ cồng kềnh: “Bình thường tôi vẫn hồi hộp khi hát, vẫn mắc lỗi này, lỗi nọ, đằng này ai cũng mặc trang phục linh vật như vậy, cộng thêm áp lực sân khấu nhưng tất cả các nghệ sĩ tham gia chương trình đều hát rất hay, khiến Phúc rất trân trọng. Bản thân Phúc cũng không biết mình có hát hay không khi mặc trang phục như vậy “..

Nghệ sĩ Việt nói gì về nghi án Ca sĩ mặt nạ hát nhép?  - Ảnh 4.

ViruSs: “Màn trình diễn của linh vật rõ ràng là hát live!”

Streamer VirusSs là một trong những “fan cứng” theo sát Ca sĩ đeo mặt nạ. Anh thậm chí còn làm video để dự đoán những nghệ sĩ bí ẩn ẩn mình dưới linh vật. Nghe nhiều nghi vấn về linh vật hát nhép, ViruSs chia sẻ: “Có lẽ mỗi người sẽ có một cách nhìn nhận khác nhau về âm nhạc, đối với ViruSs, những màn biểu diễn mascot trong chương trình The Masked Singer Vietnam rõ ràng là hát live. Việc sử dụng ban nhạc sống trong một gameshow là điều ViruSs rất ủng hộ, vì nó giúp cảm xúc đạt đến đỉnh điểm khi xem trực tiếp và nghe tại nhà cũng sẽ rất tuyệt..

Nghệ sĩ Việt nói gì về nghi án Ca sĩ mặt nạ hát nhép?  - Ảnh 5.

Phan Mạnh Quỳnh: “Linh vật cồng kềnh không thành vấn đề với nghệ sĩ tự tin hát live”

Phan Mạnh Quỳnh cũng cho biết, không có chuyện nghệ sĩ hát nhép linh vật như đồn thổi. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Đối với những nghệ sĩ tự tin vào giọng hát thật của mình thì không thành vấn đề, bởi khi đeo những linh vật này chỉ có thể gặp những khó khăn nhẹ như cảm giác nóng, cồng kềnh …, khi biểu diễn nghệ sĩ sẽ thấy thoải mái nhất, vì lúc đó họ chỉ tập trung vào kỹ thuật hát, không cần biết lúc đó cơ mặt của họ có tốt đến đâu ”..

Nghệ sĩ Việt nói gì về nghi án Ca sĩ mặt nạ hát nhép?  - Ảnh 6.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa: “Không trách được khán giả xem ở nhà, ngồi ghế tư vấn tôi cũng thấy hoang mang”

Là người có cơ hội trực tiếp tham gia ghi hình chương trình, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng chia sẻ quan điểm cá nhân: “Thật sự không trách được khán giả về những bình luận này khi xem ở nhà, vì ngay bản thân Khoa khi ngồi ghế tư vấn tại sân khấu cũng nghĩ mình hát nhép và thu âm trước vì mọi thứ quá tuyệt vời. Nhưng thực tế , ở sân khấu này, tất cả đều là live show thực sự với ban nhạc, giọng hát đầy nội lực của masoct khiến Khoa phải ồ lên liên tục, đây là một cuộc thi rất công bằng, các anh chị em nghệ sĩ chỉ mặc mascot một lần để thể hiện phần thi của mình. Anh Khoa ở chương trình này là sự hoàn hảo về chất lượng âm thanh, dù nghe tại hiện trường hay trong phòng thu, nghe trên TV cũng rất tuyệt. “.

Nghệ sĩ Việt nói gì về nghi án Ca sĩ mặt nạ hát nhép?  - Ảnh 7.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền: “Tôi trực tiếp chứng kiến ​​các nghệ sĩ The Masked Singer Việt Nam 100% trực tiếp “

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cũng là một trong những nghệ sĩ có mặt tại trường quay để nghe những bản live xuất thần của các nghệ sĩ: “Cảm giác hát nhép với cảm giác hát live rất khác nhau. Chắc các nghệ sĩ tham gia The Masked Singer Vietnam hát hay quá nên mọi người nghĩ chỉ là hát nhép thôi. Có dịp trực tiếp có mặt tại sân khấu này, Tuyền khẳng định hát live 100% “.

Nghệ sĩ Việt nói gì về nghi án Ca sĩ mặt nạ hát nhép?  - Ảnh 8.

Nghệ sĩ Việt nói gì về nghi án Ca sĩ mặt nạ hát nhép?  - Ảnh 9.

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy: “Chưa từng có chương trình nào có chất lượng âm thanh sống động tốt như The Masked Singer Việt Nam

Là thành viên của nhóm phụ trách phần hòa âm phối khí của các nghệ sĩ, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy cho biết: “Duy không ngạc nhiên khi có những nhận xét như vậy vì theo Duy, chưa từng có chương trình nào có chất lượng âm thanh sống động tốt như The Masked Singer Vietnam. Việc khán giả chưa biết đến một thang âm chuẩn cao như vậy thì mọi người có thể nghĩ rằng Chương trình được thu âm để tốt hơn, đối với Duy thì điều này không thành vấn đề, với những nhận xét như vậy thì Duy càng cảm thấy vui hơn vì qua đó khẳng định chất lượng âm thanh của chương trình ngày càng phát triển. bạn sẽ thấy họ thực sự rất tuyệt vời, họ phải luyện tập rất nhiều mặc dù còn nhiều phân vân. Điều đó nói lên rằng các nghệ sĩ tham gia The Masked Singer Vietnam thực sự đang làm việc hơn 200% sức lực của mình. “.

Nghệ sĩ Việt nói gì về nghi án Ca sĩ mặt nạ hát nhép?  - Hình 10.

Nhạc sĩ Hoài Sa – Giám đốc âm nhạc Ca sĩ đeo mặt nạ: “Tất cả các phiên bản biểu diễn đều được biểu diễn trực tiếp và chỉ được thu âm một lần”

Nhạc sĩ Hoài Sa – Giám đốc âm nhạc The Masked Singer Việt Nam khẳng định chắc chắn: “Giọng hát rất rõ ràng nên giới chuyên môn chắc chắn sẽ biết ngay. Tôi xin cam đoan rằng màn trình diễn của các nhân vật linh vật trên sân khấu The Masked Singer Vietnam là live 100% và chỉ được thu âm một lần”.

Nghệ sĩ Việt nói gì về nghi án Ca sĩ mặt nạ hát nhép?  - Ảnh 11.

Đối với nam nhạc sĩ, việc để nghệ sĩ hát live khi đeo những linh vật cồng kềnh là một bài toán khó đối với ê-kíp: “Tôi đã phải làm việc rất kỹ với ê-kíp sản xuất và tham khảo thêm về cách thực hiện format này ở nước ngoài. Độ tinh xảo của trang phục, đòi hỏi các nghệ sĩ tham gia chương trình phải có quá trình tập luyện rất kỹ lưỡng khi thực hiện format mặc linh vật như vậy. trang phục để hát. Tôi đã tham gia nhiều chương trình nhưng chưa từng thấy chương trình nào quy tụ nhiều ca sĩ hát hay như The Masked Singer Vietnam “..

Ảnh: NVCC, Masked Singer

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *