Nghị định thư NEAR theo chiều ngang tuần 35, 2022

Rate this post

Hệ sinh thái Ở GẦN đang không ngừng phát triển và thu hút sự quan tâm của các quỹ đầu tư lớn trên thị trường.

Và để mọi người có thể cập nhật tin tức nhanh nhất, BTA Hub ra mắt loạt bài GẦN Cảnh quan Hệ sinh thái hàng tuần Ở GẦN.

Mọi người hãy cùng BTA Hub xem 35 tuần qua NEAR và hệ sinh thái đã có những tin tức gì nhé!

Coinbase chính thức có danh sách GẦN

Coinbase – sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu đã chính thức niêm yết NEAR vào lúc 23:00 (Việt Nam) vào ngày 1 tháng 9 năm 2022. Các cặp giao dịch được hỗ trợ là NEAR / USD và NEAR / USDT và người dùng có thể gửi NEAR vào Coinbase thông qua mạng NEAR.

Ngân hàng Decentral triển khai chương trình ưu đãi 1.000.000 USD USN bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 để hỗ trợ tăng trưởng DeFi trên NEAR và AURORA.

Spin trở thành DEX đầu tiên trên Giao thức NEAR tích hợp giải pháp sharding của riêng Calimero Network

Với Calimero Private Shard như một chuỗi phụ trên GẦN. Spin sẽ có thể đạt 200K TPS và trở thành DEX với sách đặt hàng nhanh nhất tại DeFi.

Trong tương lai Spin có thể sẽ trở thành nơi đáp ứng nhu cầu của những người dùng ưu tiên tốc độ và những người ưu tiên phân quyền và quyền riêng tư.

Trisolaris là giao thức đầu tiên trên Aurora nhận được ưu đãi $ USN từ Decentral Bank

Bastion ra mắt chương trình Bug Bounty với Immunefi để tăng cường bảo mật cho giao thức

Một chương trình tập trung dành cho cộng đồng bảo mật mã nguồn mở nhằm tìm ra các khai thác tiềm năng trong Bastion nhằm mục đích bảo vệ tiền của người dùng.

Bastion là một giao thức Lending và Stableswap được xây dựng trên Aurora, lớp tương thích EVM của NEAR. Việc xây dựng dựa trên Aurora cho phép Bastion tạo ra một công cụ lãi suất tự trị với hiệu quả sử dụng vốn vượt trội, trượt giá thấp khi hoán đổi, giao dịch nhanh chóng, phí cực thấp, thanh khoản chính xác và lợi ích khai thác UX cơ bản của NEAR.

NEARPay đã ra mắt phiên bản Android và iOS

Giờ đây, người dùng có thể mua tiền điện tử từ thẻ và bán tiền điện tử để rút tiền qua ngân hàng một cách dễ dàng thông qua NEARPay.

NEARPay hỗ trợ rất nhiều tính năng tuyệt vời và là một ứng dụng tuyệt vời để cho phép người dùng phổ thông truy cập vào tiền điện tử và GẦN.

Fusotao ra mắt ví Avatar, ví chuỗi ứng dụng đầu tiên dựa trên Giao thức NEAR và Mạng bạch tuộc

Là một ví tương thích với chuỗi chéo đặc biệt dành cho hệ sinh thái NEAR và các appchains của Mạng Octopus, ví Avatar hỗ trợ tất cả các appchains Substrate và các mã thông báo gốc của chúng. Ví Avatar cũng sẽ hỗ trợ DeFi và NFT trong hệ sinh thái GẦN.

Ví Avatar cho phép tất cả người dùng gửi, nhận, hoán đổi và kết nối mã thông báo giữa chuỗi khối NEAR và appchains chất nền.

Giao thức Fusotao – là một chuỗi ứng dụng trên Mạng Octopus với hệ thống giao thức xác minh sử dụng sổ đặt hàng tương tự như các sàn giao dịch CEX. Sử dụng mô hình “thực hiện ngoài chuỗi, xác minh giao dịch trên chuỗi”, Fusotao được tạo ra với mục đích tạo điều kiện cho một kỷ nguyên mới của giao dịch tiền điện tử miễn phí trên Web 3.0.

Các số liệu thống kê khác của NEAR Protocol trong tuần

Số lượng giao dịch hàng ngày trên Giao thức gần trong tuần qua vẫn ổn định

Số lượng tài khoản mới hàng ngày trên Giao thức gần trong tuần trước tiếp tục tăng so với các tuần trước

Số lượng tài khoản hoạt động hàng ngày trên Giao thức gần trong tuần qua

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *