Nghỉ Hai Tuần! Ngày phát hành và hơn thế nữa để biết

Rate this post

Có một thông tin đáng buồn liên quan đến Bofuri Phần 2 Tập 7. Tập cuối đã đưa câu chuyện đến mức mà mọi người đều đứng ngoài lề. Nhưng một lần nữa, người ta thấy rằng các nhà sản xuất đang ngồi với một ý tưởng hoàn toàn khác. Hóa ra tập phim mới sẽ không sớm ra mắt. Chúng tôi có bản cập nhật chính thức về điều này. Tuy nhiên, có thể có một số câu hỏi về điều này trong tương lai. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ được theo dõi tất cả những cách mà các anh hùng sẽ mang chiến thắng về nhà. Sẽ rất thú vị để xem tuyến phòng thủ và các cuộc tấn công mới từ phía các anh hùng sẽ như thế nào.

Bofuri Phần 2 Tập 7

Bofuri Phần 2 Tập 7: Trì Hoãn Cập Nhật

Thông tin và cập nhật đến từ trang web chính thức của anime. Sau đó, các tài khoản mạng xã hội của chương trình cũng đưa thông tin ra ánh đèn sân khấu. Từ bản cập nhật này, chúng tôi biết rằng phần tiếp theo, Bofuri Phần 2, Tập 7, sẽ xuất hiện sau một thời gian dài. Bộ phim đang tạm nghỉ hai tuần, tìm kiếm lý do đại dịch. Tuy nhiên, không có thông tin cập nhật về việc liệu toàn bộ lịch trình có bị thay đổi vì điều này hay không. Câu trả lời cho điều này sẽ được nhìn thấy trong thời gian dài.

Bofuri Phần 2 Tập 7

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của phần tiếp theo vẫn chưa được công bố trong các bản xem trước sắp ra mắt. Nhưng phần cuối cùng đã rời khỏi cốt truyện ở một điểm vừa kỳ lạ vừa thú vị. Trong phần cuối cùng, chúng ta thấy rằng Kuromu đang cố lấy bộ giáp quái vật cho mình. Đây là Necro mà anh ta muốn có được trong tay của chính mình. Bây giờ là lúc chúng ta thấy một số nhiệm vụ thú vị nhất bắt đầu ngay tại đây. Mặt khác, Maple và Mii cũng đang tìm kiếm những thứ khác nhau mà họ có thể sử dụng cho nhiệm vụ.

Trong Bofuri Phần 2 Tập 7, điều này sẽ tiếp tục với toàn bộ lực lượng. Tất cả người chơi sẽ có thể xem tất cả những thứ và vật phẩm mà họ va phải. Do đó, toàn bộ kế hoạch sẽ xoay quanh những thứ mà họ tìm thấy ở cuối kế hoạch. Nói chung, hành động và kịch tính là yếu tố chính của chuyến đi chơi tiếp theo.

Bofuri Phần 2 Tập 7

Bofuri Season 2 Tập 7: Ngày phát hành

Vì các công ty sản xuất và phát sóng đang tìm kiếm một số vấn đề về đại dịch nên chuyến đi chơi mới nhất bị trì hoãn hai tuần. Nhưng điều tốt là ngày phát hành cuối cùng của phần tiếp theo đã được công bố. Vì vậy, Bofuri Phần 2 Tập 7 sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Tất cả các tập của chương trình sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *