Nghị sĩ Maxine Waters bị chỉ trích vì ca ngợi SBF

Rate this post

Nữ nghị sĩ Maxine Waters đã bị chỉ trích nặng nề khi nói rằng bà đánh giá cao cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried (SBF) vì đã thẳng thắn trong các cuộc thảo luận về sự sụp đổ của FTX.

Nghị sĩ Maxine Waters, cChủ tịch Ủy ban Hạ viện về Dịch vụ Tài chínhđã bị chỉ trích trên mạng xã hội sau khi cô ấy viết trên Twitter sự đánh giá cao của mình đối với cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried (SBF).

– Quảng cáo –

Waters đang chủ trì phiên điều trần trước quốc hội về sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 12.

Nhà lập pháp đã viết: “Chúng tôi đánh giá cao cuộc thảo luận thẳng thắn của bạn về những gì đã xảy ra tại FTX. Việc bạn sẵn sàng phát biểu trước công chúng sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng, nhà đầu tư và những người khác. Vì vậy, chúng tôi hoan nghênh sự tham gia của bạn trong phiên điều trần vào ngày 13.”

Nhiều người nhanh chóng chỉ ra rằng cựu giám đốc điều hành FTX là một những kẻ lừa đảo và nên bị bắt ngay lập tức.

“Nếu bạn không bắt giữ anh ta, tôi sẽ mất tất cả niềm tin vào chính phủ, thậm chí không có một chút công lý.” – Đan tổ chức câu trả lời Nhiều nước.

Luật sư Jake Chervinsky trả lời nữ dân biểu: “Waters, chúng tôi đánh giá cao việc bạn tổ chức phiên điều trần vào ngày 13 và chúng tôi mong muốn tìm ra sự thật thực sự về những gì đã xảy ra tại FTX.”

Tuy nhiên, nhiều người không ngạc nhiên với dòng tweet của Waters bởi mối quan hệ tốt đẹp của cô với Bankman-Fried.

Vào cuối phiên điều trần trước quốc hội năm ngoái, cô ấy thậm chí còn có vẻ như Nụ hôn gió SBF.

Một số người cũng chỉ ra rằng cựu giám đốc điều hành FTX đã đưa cho 300 nghìn đô la cho các thành viên ủy ban Waters.

Bankman-Fried là nhà tài trợ lớn thứ hai cho Đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử 2021-22.

Theo Opensecrets, anh ấy đã quyên góp 39.884.256 đô la cho Đảng Dân chủ trước sự sụp đổ của FTX.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Tesla và Twitter, Elon Musk, thiếc rằng sự hỗ trợ thực sự của SBF cho Đảng Dân chủ là nhiều hơn 1 triệu đô la.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *