Nghi vấn 002! Ngày phát hành & cốt truyện

Rate this post

Người hâm mộ sẽ có thể theo dõi phần còn lại của cuộc trò chuyện trong Đăng ký lính đánh thuê Chương 125. Đúng vậy, chúng ta đang nói về Ijin và Cha Dusik. Người đàn ông đó là người đã đến để cứu Ijin khỏi sự tấn công của 002. Biết rằng Ijin không còn là con người của mình khi xưa, cậu bé đã quyết định giết chết anh ta. Nhưng bây giờ, đã đến lúc đặt câu hỏi cho 002 về tất cả những gì mà anh ta có liên quan cho đến nay. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ tiếp nhận cốt truyện của 002. Người đàn ông này cũng có một cốt truyện cần được khám phá. Các sự kiện diễn ra trong nhiệm vụ cuối cùng vẫn chưa được hiển thị trên màn hình. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem những gì tiếp theo!

Lính Đánh Thuê Chap 125

Lính Đánh Thuê – Chương 125: Kế Tiếp Sẽ Ra Sao?

Sự gia nhập của Cha Dusik là một điều gì đó đã mang đến một yếu tố gây sốc nhưng cũng khiến câu chuyện nhẹ nhõm. Rốt cuộc, anh trở thành người cứu 001 khỏi cái chết. Sau đó, Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 125 sẽ mở đầu bằng cuộc trò chuyện giữa hai người này. Trước hết, Dusik không hiểu vị trí của súng ở Hàn Quốc. Ngoài ra, anh ấy cũng sẽ nói chuyện với mọi người về sự an toàn của gia đình Ijin.

Sau đó, người hâm mộ cũng có thể hy vọng sẽ thấy một số cốt truyện thú vị được mở ra. 002 vẫn chưa chết. Với sự giúp đỡ của Ijin, Dusik sẽ bắt giữ người đàn ông và hỏi anh ta về kế hoạch của anh ta cũng như tất cả các đồng minh. Một cái gì đó lớn hơn đang diễn ra sau lưng họ. Tuy nhiên, gợi ý về nó rất khó tìm thấy vào thời điểm này.

Chương 124 tuyển sinh lính đánh thuê

Tóm tắt chương trước!

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 124 mở đầu bằng cuộc trò chuyện giữa Ijin và 002. Cậu bé muốn biết làm thế nào người lính tìm thấy cậu. Anh ta liên tục hỏi liệu đó là 005, 006 hay 032. Nhưng người đặc vụ chỉ quan tâm đến việc liệu Ijin có lấy lại được ký ức của mình hay không. Sau đó, anh ta nói rằng anh ta đã quay lại để loại bỏ kẻ phản bội bằng chính đôi tay của mình. Không chớp mắt, hai người họ bắt đầu một đối một.

Thông qua cuộc chiến, anh ta nói rằng anh ta sẽ tấn công tất cả những người xung quanh 001. Bằng cách này, anh ta sẽ cảm nhận được sự mất mát của một người thân yêu có ý nghĩa như thế nào. Nhưng khi 002 biết rằng Ijin không phải là người giết những người lính đánh thuê còn lại, cuộc chiến đã bị đình chỉ. Và tất cả họ ngồi trong phòng để nói ra tất cả. Nhưng có vẻ như 002 đã có kế hoạch của riêng mình. Anh ta mang súng ra và cố giết cậu bé. Nhưng anh ấy đã được cứu vào giây phút cuối cùng.

Lính Đánh Thuê Chap 125

Lính Đánh Thuê Chương 125: Ngày Ra Mắt

Không có phá vỡ như vậy đã được công bố trong việc phát hành này. Do đó, người hâm mộ sẽ có thể xem phần tiếp theo sau vài ngày nữa. Do đó, ngày phát hành cuối cùng của Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 125 là ngày 25 tháng 2 năm 2023. Tất cả các chương của manhwa sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *