Nghiên cứu điển hình về Vanitas Phần 3 Ngày phát hành: Gia hạn hoặc Hủy bỏ, Cốt truyện, Đoạn giới thiệu và Đếm ngược

Rate this post

trường hợp-nghiên cứu-của-vanitas-mùa-3-ngày-phát hành:

Nghiên cứu tình huống của Vanitas Phần 3 là phần tiếp theo được mong đợi của bộ anime nổi tiếng về đề tài ma cà rồng bí ẩn được công chiếu lần đầu vào mùa Xuân năm 2021. Đã hai năm trôi qua kể từ khi phần trước kết thúc và người xem vẫn đang vô cùng mong chờ phần thứ ba của nó. Vì vậy, khi nào khán giả sẽ có thể xem nhiều chương trình này?

Vâng, đây là tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay về việc có hay không Case Study Of Vanitas Season 3 sẽ diễn ra vào năm 2023cũng như ngày phát hành có khả năng.

phim hoạt hình nhật bản Nghiên cứu trường hợp của Vanitascòn được biết làVanity no Carte là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh được viết và vẽ bởi Jun Mochizuki, tác giả nổi tiếng của Trái tim Pandora.

Xưởng xương đã chuyển thể manga thành anime truyền hình chiếu từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2021 gồm 12 tập, tiếp theo là phần thứ hai được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2022 trên nhiều mạng địa phương của Nhật Bản.

Crunchyroll và Funimation đã phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản và nó đã nhận được phản hồi tích cực từ người xem nhờ bối cảnh steampunk độc đáo và cách sử dụng ấn tượng các phân cảnh hành động kết hợp với hài kịch hiệu quả. Bản chuyển thể cũng được khen ngợi về hình ảnh và các yếu tố giả tưởng.

Sẽ có phần 3 của The Case Study Of Vanitas?

Khi viết, Studio Bones, nhà xuất bản Square Enix hoặc bất kỳ thành viên nào khác trong ủy ban sản xuất đã không chính thức gia hạn anime cho mùa thứ hai. Rất nhiều anime cố gắng có được phần mới ngay sau phần cuối của phần đầu tiên nhưng thật không may, Higehiro không phải là một trong số đó.

Hơn nữa, điều quan trọng cần lưu ý là các tác phẩm anime đôi khi có thể mất nhiều năm để được gia hạn cho một mùa mới vì quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. May mắn thay, có thể suy đoán liệu anime có được ra mắt mùa mới hay không bằng cách đánh giá cẩn thận ba yếu tố sau:

  • Nguồn nguyên liệu sẵn có
  • Việc bán hàng
  • Phổ biến

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét các yếu tố này để xem liệu anime Vanitas no carte có phần tiếp theo hay không.

Có đủ tài liệu cho mùa thứ ba của Nghiên cứu điển hình về Vanitas không?

Nghiên cứu trường hợp đổi mới mùa 3 của Vanitas

Nghiên cứu trường hợp của Vanitas là bản chuyển thể trực tiếp từ manga của tác giả Jun Mochizuki được xuất bản trên tạp chí Hằng tháng Gangan Joker của Square Enix kể từ tháng 12 năm 2015.

Tập đầu tiên của manga được phát hành vào ngày 22 tháng 4 năm 2016 và số mới nhất ra mắt vào ngày 20 tháng 3 năm 2022. A tổng cộng mười tập đã được phát hành cho đến nay, và light novel vẫn đang tiếp tục.

Mùa đầu tiên của anime chuyển thể 9 tập đầu tiên bỏ lại phía sau chỉ có 1 tập giá trị nội dung để chuyển thể không đủ để tạo ra một mùa anime dài 12 tập khác.

Phần kết luận: mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi đối với sự tranh chấp của chương trình này là thiếu nguồn tài liệu của anime vì nó là xương sống của bất kỳ anime nào. Sẽ mất thêm hai năm nữa để thu thập đủ các chương do việc phát hành hàng tháng chậm của manga. Vì vậy, sẽ mất một thời gian rất dài để câu chuyện đi đến điểm mà họ có đủ tài liệu cho một mùa khác.

Doanh thu và khả năng sinh lời của manga

Trước khi chúng tôi tiếp tục, điều quan trọng là phải hiểu rằng hầu hết các phim hoạt hình mà chúng ta xem ngày nay được tạo ra chủ yếu để thúc đẩy và thúc đẩy doanh số bán nguyên liệu nguồn của nó (trong trường hợp này là truyện tranh).

Bán hàng từ truyện hàng hóa liên quan là nguồn thu nhập chính của các nhà sản xuất, trong khi doanh thu từ phí quảng cáo, giấy phép phát trực tuyến và bán đĩa Blu-ray được coi là thứ yếu

Thông thường, một Phim truyền hình anime dài 12 tập có chi phí sản xuất khoảng 3.000.000 USD. Do đó, một bộ anime phải kiếm lại số tiền này thông qua việc bán hàng hóa và phí cấp phép để đảm bảo một mùa phim mới từ nhà sản xuất.

Kể từ tháng 1 năm 2023, Case Study of Vanitas đã đạt 5,5 triệu bản lưu hành. Bộ truyện tranh cực kỳ nổi tiếng ở Nhật Bản nhờ vào vị thế kỳ cựu của tác giả và số lượng đã tăng gấp đôi kể từ khi anime được phát sóng, đây là một tin tốt cho phần tiếp theo tiềm năng.

Phần kết luận: thông thường, một bộ truyện tranh có 500.000 đến 2.000.000 bản được lưu hành được coi là thành công, vì vậy Nghiên cứu điển hình về Vanitas đang hoạt động rất tốt với số lượng bán ra.

Blu-ray/DVD và Bán hàng hóa khác

Vanitas No Carte Bán Manga và Blu-ray

Mặc dù Blu-ray và DVD không còn là nhân tố chính quyết định thành công của anime như trước đây vào những năm 2010, nhưng chúng vẫn là một công cụ tuyệt vời để hiểu mức độ phổ biến của một chương trình đối với khán giả Nhật Bản nói chung. Nói chung, nếu doanh số bán đĩa của anime trên 3.000 đĩa, mùa thứ hai sẽ rất hứa hẹn.

Đối với Vanitas no Carte, những con số hiện tại có vẻ thuận lợi. Theo nhiều tài khoản Twitter anime đáng tin cậy, tập thứ năm của Vanitas no Carte đã bán được tổng cộng 1396 bản trong tuần đầu tiêntiếp theo là tập thứ sáu bán được 1074 bản, thứ bảy bán 1048 tập thứ tám và tập cuối cùng bán năm 1358với doanh số trung bình là 1200 đĩa mỗi tập, nâng tổng số lên khoảng 7200 bản được bán ra.

Phần kết luận: Bộ truyện có chắc chắn đã kiếm được rất nhiều tiền kể từ khi anime ra mắt, vì vậy lợi nhuận cũng không nên cản trở phần tiếp theo. Hai mùa đầu tiên đã được chứng minh là thành công về mặt tài chính bằng cách tăng số lượng bán manga và thậm chí còn mang lại nhiều tiền hơn thông qua đĩa Blu-ray, hàng hóa và giấy phép ở nước ngoài. Do đó, ban sản xuất giờ đây có thể chắc chắn kiếm đủ tiền từ dự án tiếp theo của mình.

Phổ biến ở Nhật Bản và phương Tây

Nghiên cứu điển hình về Vanitas đã được khá phổ biến ở Nhật Bản trước khi anime được phát hành, và mức độ nổi tiếng của nó đã tăng cao hơn nữa kể từ đó.

Nó là một trong những tựa game bán chạy nhất của Square Enixvới nhiều tập liên tục xuất hiện trong bảng xếp hạng Bán chạy hàng tháng và hàng tuần của Oricon.

Sự ra mắt của anime tại Nhật Bản đã rất được mong đợi và nó nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim được xem nhiều nhất trong mùa Xuân 2021. Nó được xếp hạng hàng đầu trên một số trang web phát trực tuyến, bao gồm D-Anime Store và AbemaTV.

TRÊN NicoVideo, trang web lưu trữ lớn nhất của Nhật Bản đó là phiên bản YouTube của họ, tập đầu tiên đã nhận được hơn 104 nghìn lượt xem và 8,5 nghìn bình luận.

Nghiên cứu điển hình về mức độ phổ biến của Vanitas trên NICOVIEDO, một trang web phát trực tuyến của Nhật Bản
Nghiên cứu điển hình về mức độ phổ biến của Vanitas trên NICOVIEDO, một trang web phát trực tuyến của Nhật Bản

phổ biến ở nước ngoài

Ngoài ra, bản chuyển thể anime đã nhận được sự đón nhận tích cực từ người hâm mộ ở phương Tây, với nhiều người xem và nhà phê bình khen ngợi nó thậm chí còn hay hơn tài liệu gốc ở một số khía cạnh.

Bộ truyện đã nhận được đánh giá tích cực từ người xem trên toàn thế giới, đạt số điểm 8,2 trên MyAnimeList và xếp hạng #339 về mức độ phổ biến, với hơn 230 nghìn thành viên trong nhóm MAL của nó.

Nó cũng đã nhận được một số điểm tích cực của 7.6/10 trên IMDb và 78% trên AniList. Điều này cho thấy mức độ phổ biến của chương trình là rất cao mặc dù đây là một bộ phim dành cho giới trẻ.

Hơn nữa, bộ truyện đã được đề cử cho giải Giải tưởng tượng hay nhất trong Giải thưởng Anime Crunchyroll vào cả năm 2022 và 2023. Nó cũng nhận được năm đề cử cho Giải thưởng Xu hướng Anime.

Tóm lại, bộ truyện khá nổi tiếng ở Nhật Bản và phương Tây và bộ truyện đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán hàng hóa. Vì thế. Vấn đề duy nhất là thiếu tài liệu nguồn, nhưng nếu manga quản lý để duy trì sự cường điệu bằng cách tiếp tục phát hành các chương với tốc độ ổn định và các nhà sản xuất vẫn quan tâm, thì chúng ta có thể mong đợi phần tiếp theo trong tương lai gần.

Nghiên cứu trường hợp của Vanitas Phần 3 Ngày phát hành và Đếm ngược

The Case Study Of Vanitas Season 3 Ngày phát hành và Đếm ngược

Nghiên cứu điển hình về Vanitas vẫn chưa chính thức được gia hạn cho mùa thứ ba. Tuy nhiên, nếu nó có một mùa mới, thì rất có thể nó sẽ được phát sóng vào một thời điểm nào đó trong năm. cuối năm 2025 hoặc có thể trong giữa năm 2026.

Điều này là do sẽ mất khoảng 1-2 năm để tích lũy đủ nguồn nguyên liệu. Ngoài ra, thường mất khoảng 1-2 năm để tạo một mùa mới.

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra nên độc giả cần lưu ý đây chỉ là những suy đoán. Tuy nhiên, hãy chú ý đến không gian này vì chúng tôi sẽ cập nhật nó ngay khi có thông tin chính thức được công bố. Chúng tôi có thể mong đợi thông báo trong vòng năm tới.

Đếm ngược mùa 2 của Vanitas No Carte:

Dựa trên các thông tin sau đây, đây là thời gian đếm ngược đến buổi ra mắt của Mùa thứ ba của Vanitas No Carte.

Đếm ngược

Nghiên cứu trường hợp của Vanitas Mùa 2 Đoạn phim giới thiệu

không có đoạn giới thiệu cho Nghiên cứu trường hợp của Vanitas Mùa 2 vẫn có sẵn để xem, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật trang này nếu một trang được phát hành trên kênh youtube chính thức của họ.

Mặt khác, đây là đoạn giới thiệu cho phần đầu tiên mà bạn nên xem để nhớ lại phần đầu tiên gây ấn tượng như thế nào.

Điều gì sẽ xảy ra trong Phần 2?

Kể từ khi mùa đầu tiên bao gồm chín tập từ manga, mùa tiếp theo sẽ bắt đầu với việc điều chỉnh tập thứ mười. Yen Press nhà phân phối tiếng Anh của bộ truyện mô tả câu chuyện của tập 10 như sau:

Nghiên cứu điển hình về Vanitas Tập 10 Ảnh bìa
Nghiên cứu điển hình về Vanitas Tập 10 Ảnh bìa

“Vanitas và Dominique phải đối mặt và vượt qua sự ghê tởm bản thân theo cách kịch tính nhất có thể. Thực tế là cả hai đều yêu Noe quá nhiều để làm tổn thương anh ấy hoặc chấp nhận nhìn anh ấy bị tổn thương sẽ giúp ích! Jeanne lao vào để cứu Domi. Và “giáo viên” sơ sài nghiêm túc của Noe xuất hiện lần đầu tiên. Đây cũng là tập tạo ra một sự thay đổi mới về tiết lộ được đưa ra ở phần đầu của bộ truyện rằng Noe cuối cùng đã giết Vanitas, điều gì đó gợi ý rằng đó không phải là bằng chứng cho sự phản bội mà là sự thân thiết của họ và có lẽ là một lời hứa đã được thực hiện.”

taff Thông tin chi tiết về anime

ĐẠO DIỄN BỞI Tomoyuki Itamura
ĐƯỢC VIẾT BỞI Deko Akao
ÂM NHẠC THEO Kajiura Yuki
PHÒNG THU xương
ĐƯỢC CẤP PHÉP BỞI hoạt hình
MẠNG GỐC Tokyo MX, GYT, GTV, BS11, MBS, CBC, HBC, RKB
ANH MẠNG điều aniplus
CHẠY GỐC Ngày 3 tháng 7 năm 2021- Ngày 2 tháng 4 năm 2022
TẬP 24

Bài viết này sẽ được cập nhật lại vào năm tới và chúng tôi sẽ xem liệu có điều gì đó có thể thay đổi hay không. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi về mùa 2 của Worlds End Harem và trò chơi Tomodachi mùa 2.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu được khả năng chúng ta có được The Case Study Of Vanitas Season 3 hay không là bao nhiêu.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *