NGOÀI RA! Ngày phát hành, cốt truyện và nhiều điều cần biết!

Rate this post

Tin vui trong tuần là One Piece Chapter 1077 sẽ không bị gián đoạn. Và tin tốt hơn là những thông tin tiết lộ cho phần mới đã xuất hiện. Chương cuối cùng nói về cuộc chiến giữa nhóm của Luffy và Seraphim. Kết quả là, phần lớn ánh đèn sân khấu đã bị tước khỏi tay Tiến sĩ Vegapunk. Vì vậy, những kẻ phá hoại cho chúng ta biết gì về tập hợp các sự kiện tiếp theo? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo.

Trong cốt truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ có thể theo dõi các phân cảnh chiến đấu thú vị hơn. Ngay bây giờ, thách thức lớn nhất là chấm dứt Seraphim. Cuối cùng Zoro có thể tìm ra cách để kết thúc mớ hỗn độn này! Hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong câu chuyện tiếp theo!

Ngày phát hành One Piece Chap 1077

One Piece Chap 1077: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Những kẻ tiết lộ cho phần tiếp theo đã xuất hiện trong phạm vi công cộng. Từ đó, chúng tôi biết rằng phần tiếp theo sẽ mở ra với việc Sentoumaru yêu cầu tất cả đội của anh ấy rời khỏi hòn đảo để tự bảo vệ mình. Ở phía bên kia, Luffy sẽ tiếp tục dẫn đầu cuộc chiến với Seraphim. Trong một khoảnh khắc, toàn bộ mớ hỗn độn sẽ dừng lại. Cả Luffy và Lucci sẽ trở lại hình dạng con người bình thường của họ.

Và đây là lúc Zoro đi đến kết luận rằng các Seraphim không khác gì Vua. One Piece Chap 1077 sẽ kết thúc với cái chết của Shaka. Và kẻ đứng đằng sau vụ này vẫn chưa được biết tên. Khi kết thúc, máu của Shaka sẽ ở khắp mọi nơi, tạm dừng toàn bộ chuỗi trận chiến.

Ngày phát hành One Piece Chap 1077

Tóm tắt chương trước!

Chương thứ 1076 của One Piece có tựa đề là “Những người bạn cũ”. Luffy thấy rằng việc kiềm chế đối thủ của mình ngày càng trở nên khó khăn. Vì vậy, anh ấy đã đưa ra quyết định rằng bây giờ là lúc đưa Lucci và Kaku vào cuộc chiến này một lần nữa. Ngay khi cả hai được giải phóng, cuộc chiến ngay lập tức nghiêng về phía họ. Seraphim bị hạ gục khá dễ dàng. Nửa sau của chương nhìn vào cảnh bác sĩ gặp rắc rối.

Vegapunk đang xem thông tin tình báo rằng chính phủ có tất cả thông tin về các dự án và phát minh của anh ấy. Anh ấy không thể hiểu làm thế nào mà tất cả những thông tin đó lại lọt ra khỏi phòng thí nghiệm của anh ấy. Và hành động cuối cùng của chương liên quan đến Cướp biển Kid. Đây là đỉnh điểm của cuộc chiến, và các võ sĩ đang tìm kiếm các bản sao của Road Poneglyph.

Ngày phát hành One Piece Chap 1077

One Piece Chap 1077: Ngày Ra Mắt

Phần lớn thời gian nghỉ giải lao đã trôi qua và người hâm mộ không cần phải lo lắng về những khoảng nghỉ tiếp theo. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của chương tiếp theo là hai ngày kể từ bây giờ. One Piece Chương 1077 sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Shonen, Viz Media và MangaPlus. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *