NGOÀI RA! Ngày phát hành ‘Darkness’ và nhiều điều cần biết

Rate this post

Đây có thể là một trong những lần đầu tiên chúng ta thấy một chương sẽ ra mắt trong vòng một tuần. Khi kết thúc MHA đến gần, ngày càng có nhiều người gặp nguy hiểm đến tính mạng trong câu chuyện này. Cú sốc đầu tiên đến khi chúng ta thấy phần cuối của Hawks, hóa ra chỉ là ảo ảnh. Nhưng bây giờ là lúc để tất cả các anh hùng chung tay và tạo thành một cuộc tấn công bất khả xâm phạm cuối cùng. Các chi tiết cốt truyện của chương mới đã xuất hiện. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần mới, My Hero Academia Chương 381.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ biết về kế hoạch cuối cùng của All For One. Nhân vật phản diện dường như muốn hình thành một thế giới của riêng mình. Và anh ta muốn đặt tên cho nó là Vương quốc bóng tối. Kế hoạch này sẽ duy trì sau cuộc chiến này? Chỉ có thời gian mới đưa ra câu trả lời cho điều này.

My Hero Academia Chap 381

My Hero Academia Chương 381: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Từ những tiết lộ đã xuất hiện cho đến nay, tiêu đề của My Hero Academia Chương 381 sẽ là “Bóng tối”. Chương này bắt đầu với việc Keimi thấy rằng một AFO giờ đã có khuôn mặt. Và Shikikura sẽ tuyên bố rằng anh ấy sẽ chiến đấu với tất cả những gì anh ấy có, nhưng không giống như cha mình. Một loạt các cuộc tấn công từ All For One tiếp tục diễn ra mạnh mẽ. Nhưng chính Shishido sẽ tuyên bố rằng anh ta sẽ không bị đe dọa bởi những cuộc tấn công vô căn cứ như vậy.

Ở nửa sau, All For One sẽ đưa ra yêu sách rằng sẽ xây dựng vương quốc bóng tối của riêng mình. Trong bầu trời tối đen này, họ sẽ phát hiện ra Dabi đang bay ngay sau Endeavour. Và điều này sẽ khiến Endeavour cảm thấy vô cùng tức giận. Chương này sẽ kết thúc với việc Tokoyami và Inasa kết hợp sức mạnh của họ để tạo thành một cuộc tấn công vào All For One.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của My Hero Academia Chương 380 là “A Skosh.” Chương này bắt đầu với việc Gentle nói với La Brava rằng sức mạnh của anh ta sắp bị phá vỡ. Anh không thể kéo dài cơ thể của mình lâu hơn nữa. Sau đó, khi nhìn thấy Deku đi ngang qua tòa nhà, anh đã tự hỏi liệu cậu bé có sẵn sàng tin tưởng anh một lần nữa hay không. Do đó, anh ấy cũng sẵn sàng cống hiến hết mình cho cuộc chiến này. Khi câu chuyện tiếp tục, chúng ta thấy rằng Gentle đang nhìn thấy một nhóm quay phim đang ghi hình anh ấy.

Nhưng khi La Brava nhìn thấy điều này, cô ấy đã nhanh chóng hack tất cả các máy quay và kiểm soát việc quay phim. Trong màn cuối cùng của chương, cuộc chiến giữa Eraser Head và Present Mic chiếm vị trí trung tâm. Chương này kết thúc với cái chết của Hawks. All For One đã có thể chế ngự anh ta và giết anh hùng. Nhưng Inasa cũng đã hạ gục Twice Doubles khỏi cuộc chiến này.

My Hero Academia Chap 381

My Hero Academia Chương 381: Ngày Ra Mắt

Những kẻ phá hoại đã xuất hiện trong phạm vi công cộng. Vì vậy, người hâm mộ sẽ bắt kịp cái mới vào cuối tuần này. Do đó, ngày phát hành cuối cùng của My Hero Academia Chương 381 là ngày 26 tháng 2 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của MangaPlus, Shonen và Viz Media. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *