Ngôi sao võ thuật Johnny Trí Nguyễn tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến nhiều người bất ngờ

Rate this post

Chủ Nhật, ngày 25/09/2022 17:30 PM (GMT + 7)

Ở tuổi U50, Johnny Trí Nguyễn lui về ở ẩn. Ngoại hình của anh cũng thay đổi khá nhiều so với trước đây.

Johnny Trí Nguyễn sinh năm 1974, là người Mỹ gốc Việt. Anh để lại ấn tượng cho khán giả bằng vẻ ngoài điển trai, phong độ, lối diễn xuất chuyên nghiệp và khả năng võ thuật đỉnh cao. Anh từng gây tiếng vang khi tham gia các bộ phim nổi tiếng như “Bẫy rồng”, “Dòng máu anh hùng”, “Bụi đời chợ lớn”, “Nụ hôn thần chết”, “Tèo Em” …

Ngôi sao võ thuật Johnny Trí Nguyễn tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến nhiều người bất ngờ - 1

Phần trình diễn trước đó của Johnny Trí Nguyễn

Johnny Trí Nguyễn vừa trở thành khách mời của chương trình Gõ cửa thăm nhà, Ngọc Lan, Quốc Thuận đảm nhận vai trò MC. Ở tuổi U50, ngôi sao võ thuật đình đám một thời thích cuộc sống tự do, phóng khoáng với niềm đam mê võ thuật và xe phân khối lớn.

Trò chuyện cùng MC Ngọc Lan và Quốc Thuận trong võ đường Liên Phong, nam diễn viên vẫn giữ sự gần gũi, giản dị. Anh cho biết, nơi đây không chỉ đào tạo ra những tài năng mới cho làng võ mà còn là sân tập của các đoàn làm phim.

“Cả đời tôi từ nhỏ đến lớn đều đam mê võ thuật, lần đầu tiên tôi tập võ trong ngôi nhà tranh. Khi tôi bắt đầu có ý tưởng chia sẻ võ thuật với mọi người, tôi muốn có một không gian giống với thời thơ ấu của mình ”. Johnny Trí Nguyễn chia sẻ.

Ngôi sao võ thuật Johnny Trí Nguyễn tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến nhiều người bất ngờ - 2

Ngọc Lan, Quốc Thuận đến thăm nhà Johnny Trí Nguyễn

Những năm gần đây, Johnny Trí Nguyễn không còn “tung hoành” trên phim trường, nam diễn viên chọn ở võ đường cùng bạn gái. Anh chàng cũng thừa nhận bản thân không quá chú trọng đến ngoại hình hay danh vọng mà thích cuộc sống tinh thần đầy đủ.

“Lúc đó khi đóng phim, Trí là nhân vật này, mỗi nhân vật có một ngoại hình mà chúng tôi gọi là Johnny Trí Nguyễn khác, nhưng thực ra đó là ngoại hình của những nhân vật đó chứ không phải Johnny. Trí Nguyên không xác định được ngoại hình của mình, nếu không nhập vai nhân vật, thoải mái làm gì thì làm ”. anh bày tỏ.

Ngôi sao võ thuật Johnny Trí Nguyễn tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến nhiều người bất ngờ - 3

Johnny Trí Nguyễn thừa nhận ở tuổi U50 anh không còn quan tâm đến ngoại hình hay danh tiếng

Suy ngẫm về cuộc sống, Johnny Trí Nguyễn cho biết anh luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực để vượt qua mọi giai đoạn trong cuộc sống. Hiện tại, anh chăm chút cho đam mê của mình là võ đường rộng 1.800m2. Nam diễn viên cho biết không còn gò bó trong một khuôn phép, anh tự do theo đuổi cuộc sống tự do, phóng khoáng với niềm đam mê bất tận với võ thuật và xe đạp phân khối lớn.

“Tài chính chưa bao giờ là vấn đề đối với tôi. Nhu cầu sống của tôi rất đơn giản nên tôi chưa bao giờ đặt nặng vấn đề sinh hoạt. Khi không phải lo lắng, tinh thần của tôi thoải mái, nhưng khi tôi thoải mái, tôi có thể làm được rất nhiều việc. Có khoảng thời gian 6 năm, Trí và bạn gái Nhung Kate chỉ chạy xe máy vòng quanh Đông Dương, chạy vòng quanh Việt Nam để đi chơi, nhưng không có vấn đề gì, vì tôi không phải lo lắng về tiền bạc. Tôi đã nói.

Ngôi sao võ thuật Johnny Trí Nguyễn tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến nhiều người bất ngờ - 4

Nam diễn viên từng giải nghệ để phát triển võ đường, truyền đam mê cho thế hệ trẻ

Johnny Trí Nguyễn và bạn gái – nữ diễn viên Nhung Kate – chung sống nhiều năm nhưng chưa tính đến chuyện kết hôn, sinh con. Cùng sở thích, cùng sở thích, cả hai luôn đồng hành và giúp đỡ nhau trên mọi chặng đường từ cuộc sống đến công việc. Nam diễn viên cũng tâm sự về lý do chưa kết hôn vì muốn chuyện tình hấp dẫn như phim dài tập.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/ngoi-sao-vo-thuat-johnny-tri-nguyen-he-lo-cuoc-song-hien-tai-khien -…

Dương Cẩm Lynh: Từ ở biệt thự, đi xe sang sang thuê nhà, tiết kiệm từng xu

Sau lần đổ vỡ tình cảm thứ hai, nam diễn viên trở thành mẹ đơn thân và vất vả nuôi hai con.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *