Ngừng Trong Tuần? Ngày phát hành và hơn thế nữa để biết

Rate this post

Có một bản cập nhật thú vị từ phía các nhà sản xuất. Và thông báo liên quan đến việc phát hành Nano Machine Chương 143. Trong chuyến đi chơi cuối cùng, Mun Ku và Cheon Yeo bị mắc kẹt trong cùng một phòng. Sau khi lo lắng và suy nghĩ về điều này trong một thời gian dài nhất, điều mà họ chờ đợi đã xảy ra. Nhưng hiện tại, chính những người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi chương tiếp theo ra mắt. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong cốt truyện sau đây, sẽ có rất nhiều bối rối. Vì vậy, bây giờ, ý tưởng là mang lại một số động lực mới thú vị cho bảng. Phản ứng của những người ở quán trọ sẽ như thế nào? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời!

Chương 141 Máy Nano

Nano Machine Chapter 143: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tính đến thời điểm viết bài này, không có đủ thông tin cập nhật về ngày phát hành cuối cùng của bản này. Chương này được cho là sẽ ra mắt vào tuần trước. Tuy nhiên, bản gốc của chương này vẫn chưa xuất hiện, hãy để bản dịch sang một bên. Chương này có thể sẽ ra mắt trong vài ngày nữa. Và cốt truyện của nó sẽ dựa trên hậu quả của nụ hôn được chia sẻ giữa hai MC. Sẽ rất phấn khích để xem phần tiếp theo sẽ mở ra như thế nào.

Cỗ Máy Nano - Chương 143

Tóm tắt chương trước!

Chắc chắn rằng có điều gì đó đang nảy nở giữa Mun Ku và Cheon Yeo Woon trong Nano Machine Chapter 142. Tuy nhiên, hơn cả mối quan hệ của họ, chính hoàn cảnh đã đưa họ đến gần nhau hơn. Nhưng khi Cheon thấy rằng chỉ có một chiếc giường trong phòng, cô quyết định rằng mình sẽ không ở đó. Vì vậy, cô đến gặp người giám sát và yêu cầu anh ta chuyển phòng. Do đó, Heo quyết định nới lỏng tình hình. Mặt khác, cô cũng cảm thấy phấn khích và hồi hộp.

Nhưng có một ý kiến ​​cho rằng đây không phải là một ý kiến ​​hay. Trong nửa sau của chương này, Mun Ku đến gặp Heo và kể cho cô nghe toàn bộ sự việc. Nhưng trong chương cuối cùng, bất chấp mọi nỗ lực mà họ đã làm, một nụ hôn đã được chia sẻ giữa hai người. Nhưng hậu quả của việc này vẫn chưa xuất hiện trong phần còn lại của câu chuyện. Sẽ rất thú vị để xem buổi sáng của hai người họ sẽ như thế nào trong Máy Nano Chương 143.

Chương 143 Máy Nano

Nano Machine – Chương 143: Ngày ra mắt

Ngày phát hành của chương tiếp theo không nhận được bất kỳ cập nhật nào về thời gian nghỉ. Tuy nhiên, có vẻ như sự chậm trễ đến từ phía nhóm dịch thuật. Do đó, chương này có thể sẽ ra mắt trong vòng vài giờ nữa. Nếu có bất kỳ cập nhật nào từ phía nhà xuất bản, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay lập tức. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *