người chơi có biết siêu phẩm Galaxy S22 Ultra có mấy màu?

Rate this post

phía cạnh thông tin về xây dừng, thông số kỹ thuật kỹ thuật và những tính năng đi kèm, Samsung Galaxy S22 Ultra có mấy màu cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Chúng ta cùng đi tìm câu vấn đáp qua bài viết dưới đây nhé.

Samsung Galaxy S22 Ultra có mấy màu?

Samsung Galaxy S22 Ultra có mấy màu?

Samsung Galaxy S22 Ultra có mấy màu?

Samsung Galaxy S22 Ultra có mấy màu là thắc mắc đang rất được quan tâm lúc này. Theo công bố của Samsung tại sự kiện Galaxy Unpacked 2022 thì chiếc Máy tính xách tay này gồm có 4 màu sắc là: Đen Phantom, Trắng Phantom, Xanh Zeta và Đỏ Burgundy. Đây đều là những màu sắc tuyệt vời giúp mọi người có thêm sự lựa chọn để thể hiện cá tính của mình.

Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ có 4 phiên bản màu sắc cực ấn tượng

Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ có 4 phiên người chơi dạng màu sắc cực tuyệt vời

Trong số đó,  phiên người chơi dạng màu Xanh Zeta và Đỏ Burgundy hứa hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt cho tất cả những người yêu thích thế sự hệ mẻ và lạ mắt.

Galaxy S22 Ultra có xây dừng tương tự với vũ trang tiền nhiệm Galaxy S21 Ultra với kích thước 6.8 inch, đi kèm phân bố điểm ảnh 3.088 x một.440 pixel cùng những cạnh mỏng mảnh vuông vức đặc trưng, tạo cảm hứng kiên cố lúc cầm nắm trên tay.

Galaxy S22 Ultra có thiết kế gần giống với thiết bị tiền nhiệm Galaxy S21 Ultra

Galaxy S22 Ultra có xây dừng tương tự với vũ trang tiền nhiệm Galaxy S21 Ultra

Ngoài ra, Galaxy S22 Ultra còn sở hữu 4 camera sau gồm camera chính lên tới 108 MP và tương trợ chống rung OIS, camera góc siêu rộng 12 MP và camera tele một với độ phân giản 10 MP có kỹ năng zoom 3x, camera tele 2 với phân bố điểm ảnh 10 MP có kỹ năng zoom 10x. Mặt trước máy là camera selfie 40MP. Với thông số kỹ thuật camera này, Galaxy S22 Ultra hứa hứa hẹn sẽ cung ứng cho người tiêu dùng những bức Hình ảnh chất lượng nhất.

Gaslaxy S22 Ultra sở hữu cụm camera cực chất lượng

Gaslaxy S22 Ultra sở hữu cụm camera cực chất lượng

Qua bài viết, chắc hẳn người chơi đã biết Galaxy S11 Ultra có mấy màu. Vậy người chơi thích màu nào nhất? Hãy san sớt ý kiến với mọi người trong phần bình luận dưới đây nhé.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.