Người chơi lại thót tim vì “bom tấn” 15GB của VNG bị hack hoành hành

Rate this post

Đến nay, vẫn khó có thể tin rằng bom tấn một thời Call of Duty Mobile của VNG vẫn còn tồn tại. Hơn hai năm phát hành tại thị trường Việt Nam, những khoảnh khắc tỏa sáng của tựa game này chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Bùng nổ vào đầu năm 2020 với thông tin chính thức phát hành tại Việt Nam, Call of Duty Mobile thực sự đã có một khởi đầu thuận lợi.

Đến hẹn lại lên, người chơi thót tim vì bom tấn 15GB của VNG bị hack hoành hành - Ảnh 1.

Nhưng rồi đại dịch đã xảy ra khiến cho những kỳ vọng của các Esports về tựa game này không thể thành hiện thực. Kể từ đó, Call of Duty Mobile gần như sụp đổ vì bị hack cheat. Rốt cuộc, đây là một vấn đề phổ biến của các trò chơi bắn súng. Nhưng vận đen luôn “ám ảnh” vào các sản phẩm bắn súng của VNG. Từ Crossfire Legends, Rules of Survival và Call of Duty Mobile, cả 3 sản phẩm này đều có chung tính năng là bị hack rất nhiều.

Đến hẹn lại lên, người chơi thót tim vì bom tấn 15GB của VNG bị hack hoành hành - Ảnh 2.

Người chơi cảm thấy nhàm chán và có vẻ như tựa game này không còn nhận đủ tài nguyên để “tái sinh”. Đến nay, vấn nạn gian lận chỉ có gia tăng chứ hầu như không có xu hướng giảm. Người chơi kêu trời, cộng đồng bất lực, nhiều người muốn tìm cách chuyển sang phiên bản trải nghiệm, vì không chịu nổi vấn nạn nhức nhối từ sản phẩm do VNG phát hành.

Mỗi lần gặp lại, game thủ Call of Duty Mobile của VNG lại ồ lên vì câu chuyện “xưa nay đẹp đẽ” này. Thực tế, VNG cũng đã có những động thái chấn chỉnh, nhưng hiệu quả ra sao thì có lẽ ai cũng biết. Tựa game này có đếm ngược được hay không thì chưa ai dám khẳng định, chỉ biết rằng lượng người chơi rời bỏ bom tấn của VNG ngày càng nhiều.

https://gamek.vn/den-hen-lai-len-nguoi-choi-lai-dau-long-vi-bom-tan-nang-15gb-cua-vng-bi-tan-pha-boi-hack- 20220701110723044.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.