Người đàn ông Trung Quốc nổi tiếng với kỹ năng giữ thăng bằng đáng kinh ngạc

Rate this post

Chú thích ảnh
Wang Yekun cân bằng xe đạp của mình trên 3 chai thủy tinh. Ảnh: OC

Theo Oddity Central (Anh), một cựu thợ điện, ông Wang Yekun bất ngờ trở thành người nổi tiếng sau khi video về khả năng giữ thăng bằng đáng kinh ngạc của ông được lan truyền trên mạng xã hội. Từ việc đặt một chiếc máy khâu cổ điển nặng nề trên những chai thủy tinh không chắc chắn, đến việc đặt các bình gas một cách bấp bênh trên những thanh kim loại mảnh mai, không gì có thể ngăn cản Wang.

Anh Wang có sở thích giữ thăng bằng đồ vật từ năm 2017. Ba năm sau, người đàn ông này bắt đầu chia sẻ thành quả của mình lên mạng xã hội và được nhiều người biết đến. Đến nay, chỉ riêng trên kênh TikTok cá nhân, Wang đã có hàng triệu người theo dõi.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng thành công, người đàn ông này cũng chia sẻ những video cho thấy những thất bại của mình. Wang thường làm vỡ hàng chục chai thủy tinh trong mỗi lần cố gắng giữ thăng bằng. Lần khác, anh ta làm đổ đồ vật hàng chục lần trong vài giờ, trước khi hoàn thành một “tác phẩm”.

Chú thích ảnh
Ảnh: OC

Dù vậy, Wang vẫn kiên trì đến cùng để đạt được mục đích của mình. Chính sự tận tâm và quyết tâm đó đã giúp anh đưa người xem đến gần hơn với nghệ thuật thăng bằng. Wang từng chia sẻ: “Cân bằng cuộc sống là một nghệ thuật, đôi khi cần sự nghiêm túc và đôi khi cần sự hài hước. Tôi muốn chia sẻ kỹ thuật giữ thăng bằng mỗi ngày, để mọi người có thể trải nghiệm sự kỳ diệu của thế giới với tiếng cười ”.

Ngoài những đồ vật vô tri vô giác, chẳng hạn như một chiếc xe đạp đặt trên ba chai thủy tinh, Wang còn sắp xếp các tác phẩm chuyển động – chẳng hạn như người đứng và ngồi – trên một chiếc ghế nghiêng.

Cùng xem “bậc thầy” thăng bằng trình diễn kỹ năng giữ thăng bằng cực đỉnh (Nguồn: Youtube):

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *