Người đẹp Việt tiết lộ chi phí đi thi Hoa hậu

Rate this post

Hương Ly, Mâu Thủy, … chia sẻ về vấn đề gây tò mò cho nhiều khán giả khi xem các chương trình Hoa hậu.

Những năm gần đây, thị trường nhan sắc Việt trở nên sôi động khi liên tiếp tổ chức nhiều cuộc thi lớn nhỏ. Để đạt được thành tích cao, các thí sinh không chỉ cần đáp ứng các yêu cầu về ngoại hình, trau dồi kỹ năng catwalk, ứng xử mà còn phải có sự đầu tư nhất định về trang phục, ngoại hình, hình ảnh của các thí sinh. chính họ trong cuộc thi.

Một số người đẹp nổi tiếng của làng giải trí Việt đã không ngần ngại tiết lộ con số phải trả cho mỗi lần đi thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Việt Nam 2016 từng nhận được câu hỏi của người hâm mộ về chi phí đi thi. Đỗ Mỹ Linh rất thẳng thắn và tâm huyết khi chia sẻ về vấn đề này. Cô cho biết thời điểm đó mất khoảng 20 – 30 triệu đồng nhưng mỗi người, mỗi cuộc thi lại có sự đầu tư khác nhau, không ai giống ai. Bà Hậu khẳng định dù đầu tư nhiều hay ít đều không liên quan đến kết quả cuối cùng.

Ngoài ra, mẹ ruột của Đỗ Mỹ Linh cũng chia sẻ trước truyền thông rằng quá trình con gái đi thi chủ yếu do ban tổ chức và nhà tài trợ hỗ trợ.

Người đẹp Việt tiết lộ chi phí dự thi Hoa hậu - Ảnh 1.

Chu Lê Vi Anh

Là gương mặt nhận được nhiều sự chú ý tại Miss Grand Vietnam 2022, Chu Lê Vi Anh cũng đã có những chia sẻ chân thành với người hâm mộ sau khi kết thúc cuộc thi, trong đó có vấn đề kinh phí đầu tư.

Trên livestream, Vi Anh cho biết: “Sau vòng chung kết, bạn ấy quay 5 vòng, 5 phút sau có rất nhiều nhà thiết kế liên hệ tài trợ quần áo, phụ kiện. Nên bạn ấy khá hơn, có nhiều người giúp đỡ. Nói chung là nó sẽ rơi vào khoảng 60-200 triệu là bình thường, nếu có bạn thân hơn thì khoảng 300-400 triệu ”.

Người đẹp Việt Nam tiết lộ chi phí dự thi Hoa hậu - Ảnh 2.

Cùng quan điểm với Đỗ Mỹ Linh, Chu Lê Vi Anh khẳng định dù bỏ ra số tiền lớn để đầu tư cho cuộc thi nhưng không phải ai cũng có thể mang về cho cô danh hiệu Hoa hậu – Á hậu.

Hương Ly

Dù không tiết lộ cụ thể số tiền chi sau 3 lần đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng Hương Ly cho biết mỗi lần đi thi cô đều dồn hết tâm huyết.

“Tôi đã lo tất cả mọi thứ để gây ấn tượng với mọi người, mọi chiến lược, mọi trang phục tôi đều tự chăm chút, vì vậy tôi đã làm hết sức mình với Miss Universe, không thể thi thêm bất cứ cuộc thi nào, không hái lá. Tôi sẽ không bị” có thể đi thi được. Xuất phát điểm của Ly khác với mọi người, mọi người không hiểu …

Khi tôi thi Hoa hậu Hoàn vũ, ai cũng nghĩ tôi có một ê-kíp tuyệt vời, nhiều người lo lắng. Nhưng mọi người không biết bao nhiêu đêm tôi khóc thầm, một mình tôi lo lắng, tôi hỏi đủ thứ, tôi làm tất cả ”.

Người đẹp Việt Nam tiết lộ chi phí dự thi Hoa hậu - Ảnh 3.

Mâu Thủy

Á hậu Mâu Thủy cũng từng chia sẻ thẳng thắn về việc người đẹp nên tìm cho mình một “nhà đầu tư” khi đi thi Hoa hậu.

Khi nhận được câu hỏi: “Năm 18 tuổi lấy tiền đâu để đi thi Hoa hậu Hoàn vũ?”, Mâu Thủy trả lời: “Năm 18 tuổi tôi mới tốt nghiệp, tôi đi thi, tôi. tìm kiếm một ‘nhà đầu tư có uy tín’. Một cá nhân đầu tư vào bản thân hoặc một công ty đầu tư vào anh ta.

Ví dụ, khi Thùy tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thùy đã tìm cho mình một công ty đầu tư. Lúc đó Thủy đã vào một công ty rồi. Sau khi công ty đầu tư, Thủy sẽ hoàn vốn sau ”.

Người đẹp Việt tiết lộ chi phí dự thi Hoa hậu - Ảnh 4.

Về chi phí để tham gia cuộc thi Hoa hậu, Mâu Thủy tiết lộ đó là một khoản khá “khủng”. Về áo dài, nếu đã nổi tiếng thì có thể nhờ vả nhưng cũng phải tốn tiền mua nguyên liệu và các khoản khác. Ngoài ra còn có chi phí tham gia các lớp học catwalk, chụp ảnh, giao tiếp, ngoại ngữ,… Những thứ đó không hề rẻ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *