Người đứng đầu bộ phận OTC của FTX đã lặng lẽ rời công ty

Rate this post

– Quảng cáo –

FTX muốn huy động tới 1 tỷ đô la với mức định giá 32 tỷ đô la

Jonathan Cheesman đã lặng lẽ rời FTX vào tháng trước sau khi tham gia sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 5 năm 2021.

Cheesman gia nhập FTX vào tháng 5 năm 2021 và được giao nhiệm vụ đưa các tổ chức tài chính truyền thống vào thị trường tiền điện tử, Trước đây, ông từng làm việc tại HSBC, Goldman Sachs và Barclays.

– Quảng cáo –

Anh ấy bắt đầu giao dịch tiền điện tử vào năm 2017, với mối quan hệ đối tác trước đó tại công ty đầu tư tiền điện tử Distributed Global.

Anh ấy đã nói vào năm ngoái sau khi gia nhập FTX rằng anh ấy sẽ “Cầu nối giữa tài chính truyền thống và tiền điện tử”.

Cheesman cũng đứng đầu Access, đơn vị tư vấn đầu tư của FTX. Một Tài khoản Twitter liên quan đến FTX mà anh ấy thiết lập đã không hoạt động kể từ tháng 8.

Sàn giao dịch cho biết thông qua một phát ngôn viên rằng họ sẽ không thuê người thay thế Cheesman, nói rằng họ có một đội ngũ đầy đủ để đảm nhiệm vai trò này. .

Cheesman đã trở lại công ty JCi Advisory Ltd, đây là công ty rằng anh ấy đã làm thành lập năm ngoái trước khi gia nhập FTX. Nguồn tin cho biết FTX cũng là khách hàng của công ty tư vấn.

Trong 16 tháng Cheesman làm giám đốc FTX OTC, sàn giao dịch này đạt khối lượng trung bình 64,08 tỷ đô la. với mức cao nhất vào tháng 11 năm 2021 là 92,51 tỷ đô la dựa trên dữ liệu từ Nghiên cứu khối.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *