Người dùng Facebook và Instagram của Hoa Kỳ có thể chia sẻ NFT

Rate this post

– Quảng cáo –

Người dùng ở Mỹ có thể chuyển đổi NFT giữa Facebook và Instagram, hai trong số các mạng xã hội lớn nhất trên thế giới.

Đây là một phần trong kế hoạch của Meta nhằm mở rộng sự hiện diện của họ trong Metaverse và tăng các trường hợp sử dụng NFT.

– Quảng cáo –

Vào năm 2021, chúng ta đã chứng kiến ​​sự mở rộng của các loại tiền kỹ thuật số và mạng lưới blockchain. Ví dụ, Facebook quyết định đổi tên thành Meta, để phản ánh sự chuyển dịch sang xu hướng Metaverse.

Vào thời điểm đó, MANA, đồng tiền ảo của Decentraland, đã tăng vọt lên mức chưa từng có nhờ quyết định đổi tên của Facebook.

Decentraland là metaverse đầu tiên được phát hành trong hệ sinh thái tiền điện tử và vẫn là nền tảng phổ biến nhất đối với người dùng.

Một số ví hiện được hỗ trợ cho NFT bao gồm Rainbow, Trust Wallet, Dapper, Coinbase Wallet và MetaMask. Trong tương lai, số lượng ví hỗ trợ các tính năng này trên nền tảng Meta có thể còn lớn hơn.

“Mọi người trên @instagram và @facebook hiện có thể chia sẻ bộ sưu tập kỹ thuật số của họ ở Hoa Kỳ và hơn 100 quốc gia đã được công bố trước đó. Những người sáng tạo như nghệ sĩ Vívia Elektra đang chia sẻ #NFT của họ trên ứng dụng của chúng tôi. “

Người dùng hiện có thể kết nối ví kỹ thuật số với các nền tảng này, cho phép người sáng tạo chọn NFT từ ví mà họ muốn chia sẻ trên Instagram hoặc Facebook.

Đồng thời, Meta thông báo với cộng đồng rằng họ cũng sẽ sớm mở rộng quyền truy cập vào các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Hiện tại, có hàng trăm hồ sơ trên Instagram và Facebook chia sẻ các bản cập nhật NFT thường xuyên.

“Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ khám phá các tính năng bổ sung để cung cấp thêm lợi ích của công nghệ này cho người sáng tạo và nhà sưu tập” Meta thông báo trong một bài đăng được phát hành gần đây .


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *