Người dùng mới sẽ sử dụng ApeCoin [APE]? Sự phát triển mới này cho thấy…

Rate this post

Trong một tweet gần đây, Messarimột nền tảng phân tích tiền điện tử hàng đầu, thừa nhận rằng ngày càng có nhiều người dùng mới đổ xô vào ApeCoin. Với sự phổ biến ngày càng tăng của các bộ sưu tập NFT, ApeCoin cuối cùng có thể tận dụng sự cường điệu xung quanh APE.

____________________________________________________________________________________________

Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho Apecoin [APE] cho 2022-2023

____________________________________________________________________________________________

Người dùng mới chú ý

Như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, số lượng ApeCoin người nắm giữ phát triển ồ ạt trong Q3. Một lý do cho điều tương tự có thể là số lượng hợp tác và đối tác ngày càng tăng của ApeCoin.

Nguồn: Messari

Cùng với sự tăng trưởng về số lượng người nắm giữ mã thông báo, tốc độ của Apecoin cũng tăng lên. Điều này cho thấy tần suất APE được chuyển giữa các ví đã tăng lên. Cũng có sự quan tâm từ các nhà đầu tư có túi tiền sâu.

Như đã thấy trong biểu đồ bên dưới, nguồn cung do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ đã tăng lên trong vài ngày qua. Tuy nhiên, các địa chỉ hoạt động hàng ngày cho ApeCoin vẫn không ổn định kể từ vài tháng qua.

Nguồn: Santiment

APE NFT tăng

Các NFT được liên kết với ApeCoin, chẳng hạn như BAYC MAYC, chứng kiến ​​một sự suy giảm. Trong tuần qua, giá sàn của bộ sưu tập BAYC NFT mất 4,23% trong khi số lượng người bán tăng 38,59%.

Tuy nhiên, MAYC đã chứng kiến ​​một số tăng trưởng. Từ hình ảnh được đưa ra dưới đây, có thể thấy rằng số lượng MAYC bán ra đã tăng lên trong tuần qua. Doanh số bán tăng 30,08% và thanh khoản cũng tăng tương ứng.

Nguồn: NFTGO

Tuy nhiên, mặc dù sự phổ biến ngày càng tăng của một số NFT liên quan đến ApeCoin, số lượng giao dịch của nó đã giảm mạnh trong vài ngày qua.

Không giống như số lượng giao dịch của ApeCoin, khối lượng của nó tiếp tục tăng. Kể từ ngày 7 tháng 10, ApeCoin đã tăng theo cấp số nhân, từ 93,33 triệu lên 367,76 triệu tại thời điểm viết bài. Giá trị thị trường thành giá trị thực (MVRV) của nó cũng chứng kiến ​​một sự gia tăng. Điều này có thể cho thấy áp lực bán sẽ cao hơn trong tương lai.

Nguồn: Santiment

Vào thời điểm báo chí, ApeCoin đang giao dịch ở mức 5,07 đô la và đã tăng 5,17% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap. Sự biến động của nó đã tăng 23% trong tuần qua, cho thấy rằng sẽ rất rủi ro cho các nhà đầu tư khi mua ApeCoin tại thời điểm báo chí.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *