Người hâm mộ “chỉnh” máy tính chơi game chạy bên trong hộp đựng Nintendo Wii

Rate this post

Theo Game thủmới đây trên mạng xuất hiện hình ảnh một chiếc máy tính chơi game Nintendo Wii có khả năng chạy Minecraft Ở độ phân giải 4K, thiết bị “kỳ lạ” này được cho là đến từ một game thủ đã dành hàng tháng trời để ghép các thành phần PC và vỏ Wii lại với nhau.

Người hâm mộ

Người hâm mộ “điều chỉnh” một máy tính chơi game chạy Wii. trường hợp

Máy tính chơi game Nintendo Wii, hay còn gọi là “WiiC”, được phát triển bởi alex_tries_tech, người đã giới thiệu thiết bị này trên TikTok vào tuần trước. Ngoài việc có thể chạy các trò chơi Wii thông qua Dolphin, bảng điều khiển dựa trên Ryzen 5 5500U của AMD là PC chạy Windows 11 có thể xử lý hầu hết, nếu không phải tất cả, của thư viện. trò chơi trên Steam.

WiiC về cơ bản là một PC chạy APU Ryzen mini với bo mạch chủ được sửa đổi để phù hợp với không gian bên trong hộp Wii. Các cổng điều khiển và ổ đĩa gốc cho GameCube đã bị loại bỏ để nhường chỗ cho các thành phần mới. Phiên bản “mod” đã được tinh chỉnh để cải thiện khả năng tản nhiệt và ngăn chặn sự suy giảm hiệu suất của CPU, dẫn đến tốc độ khung hình cao hơn.

\N

Điểm thú vị nhất của WiiC chính là sức mạnh xử lý đáng gờm, chiếc máy tính nhỏ bé có thể dễ dàng tạo ra hơn 100FPS trong game. Fortnite và chạy Rainbow Six: Siege ở độ phân giải 1080p với tốc độ khung hình 60FPS.

Wii được Nintendo phát hành vào năm 2006 và là bảng điều khiển hàng đầu của công ty cho đến khi có sự xuất hiện của Wii U vào năm 2012. Đây là thiết bị bán chạy thứ hai của Nintendo, với hơn 101 triệu máy bán ra suốt đời (tính toán). cho đến tháng 3 năm 2016), sau đó bị Switch vượt qua vào tháng 12 năm 2021.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *