Người hâm mộ ủng hộ tác giả khi Vinland Saga Manga Chương 200 phát hành bị trì hoãn

Rate this post

Câu chuyện Vinland tác giả truyện tranh Makoto Yukimura đã thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của mình rằng bộ truyện tranh sẽ tạm nghỉ trong buổi Chiều hàng tháng của số này, phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2023, đẩy ngày phát hành chương 200 sang một ngày khác.

Yukimura nói rằng anh ấy vẽ không đẹp vào lúc này, nhưng sẽ sớm trở lại đúng hướng. Anh ấy cũng đảm bảo với người hâm mộ rằng anh ấy đang trong tình trạng hoàn toàn khỏe mạnh và anh ấy xin lỗi vì thường xuyên phải nghỉ ngơi.

Kiểm tra các tuyên bố đầy đủ dưới đây:

Chào buổi sáng.

Hôm nay là ngày ra mắt Chiều Trăng, tiếc là Vinland Saga tạm nghỉ…. Tôi biết tôi thường xuyên nghỉ làm khiến bạn lo lắng, nhưng tôi có sức khỏe hoàn hảo. Tôi chỉ không thể vẽ tốt. Tôi không thể vẽ tốt…Tôi sẽ trở lại đúng hướng.

Người hâm mộ đón nhận tin tức này theo hướng tích cực, dành cho tác giả những lời ủng hộ và động viên. Họ yêu cầu tác giả đừng quá cố gắng và họ sẽ đợi cho đến khi câu chuyện kết thúc.

Câu chuyện Vinland
Câu chuyện Vinland
Câu chuyện Vinland
Câu chuyện Vinland
Câu chuyện Vinland

Câu chuyện Vinland là một bộ truyện tranh lịch sử Nhật Bản được viết và minh họa bởi Makoto Yukimura. Bộ truyện được xuất bản bởi Kodansha, và lần đầu tiên được đăng trên tạp chí truyện tranh dành cho giới trẻ dành cho thiếu niên Tạp chí Weekly Shonen trước khi chuyển sang tạp chí truyện tranh hàng tháng Buổi chiều hàng tháng, dành cho nam giới trẻ tuổi.

Hình ảnh chính của Vinland Saga Season 2

Kể từ tháng 8 năm 2022, Câu chuyện Vinland đã có hơn 7 triệu bản được lưu hành.

Tính đến tháng 5 năm 2022, các chương của nó đã được tập hợp thành 26 tập tankobon. Câu chuyện Vinland đã được cấp phép xuất bản bằng tiếng Anh bởi Kodansha USA.

Câu chuyện Vinland Phần 2 bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 1 năm 2023 và được phát sóng vào thứ Hai hàng tuần. Nó được phát trực tuyến trên Netflix, Crunchyroll và những trang khác bên ngoài Nhật Bản.

Phần 1 của anime do WIT Studio thực hiện, khởi chiếu từ ngày 7 tháng 7 năm 2019 đến ngày 29 tháng 12 năm 2019, bao gồm 24 tập.

Nguồn: Twitter

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *