Người sáng lập Avalanche cho biết công ty có ‘rất ít tiếp xúc’ với FTX

Rate this post

– Quảng cáo –

Trong khi thế giới tiền điện tử tiếp tục hứng chịu sự sụp đổ của FTX, Ava Labs cho biết họ đã tránh được viên đạn.

“Chúng tôi có rất ít liên lạc và chúng tôi rất biết ơn vì điều đó.”người sáng lập và Giám đốc điều hành của Ava Labs, Emin Gün Sirer cho biết.

– Quảng cáo –

“Cuối cùng, chúng tôi có rất ít liên quan đến điều này, điều hoàn toàn nằm ngoài chúng tôi và hóa ra nó có rất ít tác động đến các công ty và dự án hoạt động trong hệ sinh thái Avalanche.”

Ra mắt vào năm 2018, Ava Labs là công ty đứng sau mạng tuyết lở. Ava Labs đã xây dựng chuỗi khối Avalanche với lời hứa về khả năng mở rộng cực cao và thời gian xác nhận nhanh chóng.

Trong một Cuộc trò chuyện trên Twitter Spaces vào thứ Tư, Sirer cho biết ông “sự cứu tế” vì Avalanche ít tiếp xúc với sàn giao dịch, nhưng thừa nhận thiệt hại vĩ mô do FTX và Sam Bankman-Fried gây ra.

Sirer cho biết vấn đề thực sự bắt đầu khi Bankman-Fried tham gia vận dụng thị trường để hỗ trợ giá trị của các loại tiền tệ nhất định để vay chúng.

Sirer nói: “Đó là thiệt hại mà anh ấy đã gây ra cho chúng tôi. Đó không phải là vấn đề lớn, nhưng tôi nghĩ về tổng thể, chúng tôi đã được cứu trong vụ va chạm cuối cùng này.”

Sirer nói thêm rằng Ava Labs có cơ hội đầu tư vào FTX, nhưng đã bỏ qua.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.