Người sáng lập Cardano có dự án đang phát triển từ năm 2018, có kế hoạch công bố dự án này sớm

Rate this post

hình ảnh bài báo

Tomiwabold Olajide

Người sáng tạo Cardano đã tuyên bố vào cuối tháng 10 rằng “điều gì đó đặc biệt” sẽ đến vào tháng 11

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã trả lời một người dùng Twitter hỏi về thông báo mà anh ta hứa sẽ đưa ra vào tháng 11. Câu trả lời của anh ấy cho người dùng bày tỏ sự háo hức khi biết tin tức là, “Tôi sẽ thông báo tại sự kiện Edinburgh.”

Một người dùng khác hỏi thêm rằng liệu đó có phải là stablecoin Djed sắp tới hay không, một stablecoin thuật toán đang được phát triển bởi IOHK của Cardano và mạng COTI, mà người sáng lập Cardano đã trả lời phủ định. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy đã làm việc cho dự án này trong bốn năm, kể từ năm 2018.

Theo báo cáo của U.Today, người sáng tạo Cardano đã tuyên bố vào cuối tháng 10 rằng “một cái gì đó đặc biệt” sẽ đến vào tháng 11 mà không đi sâu vào chi tiết.

“Sự kiện Edinburgh” người sáng lập Cardano đề cập đến có thể là “IO Scotfest: The Age of Voltaire”, được lên lịch vào ngày 18-19 tháng 11 và sẽ được phát trực tiếp từ Edinburgh. Sự kiện ảo, sẽ kỷ niệm sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho Cardano, sẽ giới thiệu những thành tựu của cộng đồng trong năm năm qua và cũng chia sẻ tầm nhìn của họ về kỷ nguyên phát triển tiếp theo của Cardano.

Quảng cáo

Ledger mở rộng hỗ trợ cho Cardano

Ledger, nhà cung cấp ví phần cứng tiền điện tử, đã thông báo rằng ứng dụng Cardano Babbage v5.0.0 hiện có sẵn để tải xuống trên Ledger Live.

Ứng dụng Cardano v5.0.0 “Babbage”, một ứng dụng thử nghiệm, có thể được cài đặt cùng với ứng dụng v4 thông thường để thực hiện các giao dịch hợp đồng thông minh Plutus.

Vào tháng 7, Ledger Live đã công bố hỗ trợ thêm 100 mã thông báo dựa trên Cardano. Vào tháng 6, Cardano đã thực hiện Ledger Live, do đó cho phép người dùng gửi, nhận, mua và quản lý ADA trực tiếp với Ledger Live.

Việc phát hành ứng dụng Cardano tương thích với hợp đồng thông minh phiên bản 4.0.0 cho ví Ledger cũng đã được công bố vào tháng 4.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *