Người sáng lập Cardano nói FTX có thể là cuộc khủng hoảng cuối cùng của tiền điện tử

Rate this post

– Quảng cáo –

Người sáng lập Cardano kêu gọi chống lại hóa đơn thuế tiền điện tử

Người sáng lập Cardano (ADA) Charles Hoskinson cho rằng sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX có thể là một trong những cuộc khủng hoảng cuối cùng ảnh hưởng đến không gian tài sản kỹ thuật số.

Theo Hoskinson, các sự cố tương tự như FTX đang trở nên phức tạp, do chúng ảnh hưởng đến những người chơi khác trong hệ sinh thái, nhưng ông lưu ý rằng chu kỳ có thể sắp kết thúc.

“Tôi nghĩ đây có thể là đáy, một trong những điều cuối cùng cần giải quyết. Sẽ rất khó để đoán trước nó sẽ tồi tệ như thế nào, và chắc chắn nó có thể rất tệ. Không có nhiều công ty như FTX, Alameda hay Three Arrows Capital, v.v. Ít nhất trong chu kỳ này, tôi thực sự hy vọng rằng đây là chu kỳ cuối cùng của bản chất này, ”Hoskinson nói.

– Quảng cáo –

Mặc dù các chi tiết đằng sau sự mặc định của FTX vẫn còn ít ỏi, Hoskinson tuyên bố rằng sự sụp đổ là tác động của sự thất bại của thị trường tiền điện tử vượt vào năm 2021.

Ông nói: “Đó chỉ là một ví dụ về sự dư thừa mà tôi đã liên tục cảnh báo mọi người vào năm 2021 và trong suốt năm nay.

Đồng thời, ông thừa nhận sự kiện nổi tiếng này có thể sẽ thu hút sự theo dõi mới và thúc đẩy pháp lý.

“Những tình huống như thế này, như tôi đã đề cập, có xu hướng kiện tụng. Họ có xu hướng đưa ra các quy định và họ có xu hướng yêu cầu giám sát nhiều, ”ông nói thêm.

Hoskinson gợi ý rằng nếu đợt mua lại FTX của Binance được thực hiện, thị trường có thể ổn định trở lại.

Nhìn chung, Hoskinson chỉ ra rằng sự cố này là tiêu cực đối với thị trường tiền điện tử, lưu ý rằng các cơ quan quản lý sẽ giám sát chặt chẽ hơn không gian tài sản kỹ thuật số nói chung.

Tuy nhiên, ông bày tỏ sự lạc quan rằng thị trường có khả năng phục hồi khi các công nghệ và dự án cơ bản đang được phát triển.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *