Người sáng lập Cardano nói rằng ông ấy sẽ không nghỉ hưu

Rate this post

hình ảnh bài báo

Alex Dovbnya

Charles Hoskinson của Cardano tuyên bố rằng có quá nhiều mối đe dọa để anh ta rời khỏi

Trong một video gần đây đăng trên kênh YouTube của mình, Giám đốc điều hành của Input Output Charles Hoskinson nói rằng ông sẽ không nghỉ hưu và chơi với con bò rừng của mình.

Hoskinson, người mới bước sang tuổi 35, phàn nàn về “vitriol”, “ghét” và “mật” mà anh ta thường thấy trên mạng xã hội.

“Có thể viết bao nhiêu cuốn sách? Có bao nhiêu con troll khủng khiếp có thể tấn công tôi? Có bao nhiêu người có thể nói và làm những điều khủng khiếp mỗi ngày và tấn công mọi thứ từ kiến ​​thức đến thông tin xác thực đến tính chính trực và trọng lượng của tôi? Bạn có thể làm điều đó trong bao nhiêu ngày, ”Hoskinson suy nghĩ.

Ông trùm tiền điện tử cũng nói rằng thật “bực bội” khi mọi người nói dối về tiến trình của Cardano.

Quảng cáo

Tuy nhiên, Hoskinson miễn cưỡng ném vào khăn “miễn là có thứ gì đó để giành chiến thắng.”

Nhà sáng lập Cardano dự đoán rằng thập kỷ tới sẽ vô cùng quan trọng đối với nhân loại.

Như do U.Today đưa tin, Gavin Wood, người sáng lập đối thủ của Cardano, Polkadot, gần đây đã từ chức CEO với tư cách là giám đốc điều hành của Parity Technologies. Một số thành viên của cộng đồng tiền điện tử bắt đầu suy đoán về việc liệu Hoskinson có thể từ bỏ vai trò lãnh đạo của mình hay không.

Không có chỗ cho chủ nghĩa tối đa

Hoskinson cũng phản đối chủ nghĩa tối đa trong video gần đây của mình, tuyên bố rằng nó đang khiến ngành công nghiệp tiền điện tử khó phát triển hơn nhiều. “Chủ nghĩa tối đa chưa bao giờ có ý nghĩa gì đối với tôi,” anh nói.

Trên thực tế, Hoskinson nói rằng những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin nên xem xét việc sử dụng công nghệ của Cardano để đưa các hợp đồng thông minh vào Bitcoin.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *