Người sáng lập Uniswap phủ nhận việc đồng sáng lập Balance.io lừa đảo

Rate this post

Người sáng lập Uniswap Hayden Adams cho biết ông là “buồn và thất vọng” với những bình luận gần đây của người đồng sáng lập Balance, Ric Burton.

Burton cho biết anh ta đã nợ tiền từ việc hỗ trợ Adams đưa Uniswap lên khỏi mặt đất. Tuy nhiên, Adams bắn trảnói rằng hai thỏa thuận đã bị từ chối, bao gồm một đề nghị về quyền sở hữu của nhà đầu tư.

Burton cáo buộc bị hai mặt

Vào ngày 2 tháng 2, Burton đã đăng một dòng tweet mô tả chi tiết tài khoản của anh ấy về việc phát triển hệ sinh thái Ethereum (ETH) trong giai đoạn sơ khai và tình bạn mà cặp đôi này đã hình thành.

Chủ đề đã đề cập đến việc hỗ trợ Adams trong việc đưa Uniswap lên mặt đất. Điều này liên quan đến việc cung cấp quyền truy cập phòng thu không hạn chế, cố vấn và tiền bạc. Burton nói rằng Adams đã đồng ý hoàn trả bằng lời nói cho anh ta từ khoản tài trợ đầu tư của Uniswap.

Tuy nhiên, vào khoảng tháng 3 năm 2019 – sau cái chết của bà ngoại – Burton đã trải qua một giai đoạn khó khăn, dẫn đến việc anh được yêu cầu rời khỏi Balance. Anh cho biết đây cũng là lúc mối quan hệ của anh và Adams trở nên xa cách.

Burton cho biết anh cảm thấy buồn vì không được đưa vào tài trợ của Uniswap và bị Adams đóng băng – người đã không trả lời tin nhắn của anh. Adams sau đó đã đề nghị trả tiền với điều kiện chi tiết về mối quan hệ của họ không bao giờ được thảo luận công khai. Burton thấy lời đề nghị này gây khó chịu.

Để “sửa sai,” Burton đang kiện Adams.

Người sáng lập Uniswap đưa ra khía cạnh của câu chuyện

Đáp lại các cáo buộc, Adams cho biết tài khoản của Burton chứa đựng những điều không trung thực, từ “rất dễ gây hiểu lầm đến những lời nói dối hoàn toàn”. Anh ấy cũng miễn cưỡng tham gia sớm hơn do hành động pháp lý đang diễn ra.

Adams tiết lộ thêm thông tin về khía cạnh trả nợ, cho biết thỏa thuận này có hình thức Thỏa thuận đơn giản sau tiền cho Công bằng tương lai (SAFE) – với tùy chọn cho Burton chọn bất kỳ số tiền nào anh ta muốn.

SAFE sau tiền đặt ra tỷ lệ sở hữu cố định cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, theo một đoạn phim chụp màn hình, Burton cho biết Balance sắp hết tiền và từ chối lời đề nghị AN TOÀN.

Adams giải thích rằng anh ấy đã nhận được một khoản trợ cấp, rằng Burton đã từ chối đầu tư sớm và sau đó từ chối một đề nghị khác để trả lại số tiền đã nợ.

Hơn nữa, Adams đã bác bỏ tính chính xác của một số tuyên bố khác, bao gồm cả việc Burton đưa ra phần giới thiệu đầu tư vào Mô hình. Tình hình trở nên quá nghiêm trọng, bao gồm cả hành vi của Burton, khiến anh ta quyết định đóng băng anh ta.

“Cuối cùng tôi đã cắt đứt liên lạc với Ric vì cách anh ấy đối xử tồi tệ với những người xung quanh, kể cả bạn bè và đồng nghiệp của tôi.

Tuy nhiên, Adams cho biết anh rất biết ơn sự giúp đỡ của Burton trong việc giúp Uniswap thiết lập và vận hành.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *