Người sáng tạo Adam Bomb Squad NFT ký thỏa thuận với công ty Hollywood

Rate this post

Bobby Kim, đồng tác giả của bộ sưu tập NFT Adam Bomb Squad, đã ký hợp đồng với công ty quản lý tài năng hàng đầu Hollywood UTA.

Adam Bomb Squad NFT đã được tung ra vào lúc cao điểm của đợt tăng giá năm 2021. Kể từ đó, nó đã tạo ra khối lượng giao dịch là 35 triệu đô la.

Bên cạnh việc đồng sáng lập Adam Bomb Squad, Kim còn thành lập thương hiệu thời trang dạo phố The Hundred và hợp tác với các thương hiệu lớn như Disney và Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. Anh ấy hiện đang chuẩn bị ra mắt một cuốn sách mới có tiêu đề “NFT là một trò lừa đảo”.

Theo Hollywood Reporter, UTA, một thương vụ nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí, sẽ đại diện cho Kim, còn được gọi là Bobby Hundred, trong “mọi lĩnh vực”. Trong số tất cả, nó sẽ hỗ trợ anh ấy trong các dự án điện ảnh và truyền hình. Trăm là một “nhà thiết kế, tác giả, nhiếp ảnh gia và người tạo Web3” nổi tiếng.

Hollywood và chuỗi khối

Hollywood đã và đang làm khá nhiều việc với việc áp dụng tiền điện tử và mong muốn của họ là mã hóa các sắc thái khác nhau của lĩnh vực đang phát triển.

Vào tháng 12, PlanetQuest, một vũ trụ trò chơi điện ảnh, đã công bố ý định hợp tác với Immutable X và có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Vào tháng 1, nhóm đằng sau Moonbirds NFT đã ký một thỏa thuận với công ty tài năng UTA có trụ sở tại Hollywood để thúc đẩy hơn 10.000 dịch vụ NFT.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *