Người siêng năng Saitou ở thế giới khác – Tập 1

Rate this post

Cảnh báo nội dung: Máu, ảnh khoả thân, mất trí nhớ như một cú đấm

Nó nói về cái gì? Saitou là Joe bình thường hàng ngày của bạn: một người đàn ông là một người siêng năng bình thường. Chà… cho đến khi anh ấy được tái sinh vào một thế giới khác với một nhóm gồm những nhà thám hiểm hỗn tạp đang cần một người biết tất cả các ngành nghề có khả năng làm bất cứ điều gì!


Như Kel của Keenan và Kel đã từng nói… À, nó đây rồi. Và cứ thế, mặc dù lần này, nó là với Người siêng năng Saitou ở thế giới khác (sau đây Người siêng năng Saitou): một sê-ri, trên giấy tờ, tập trung vào một anh chàng công nhân cổ xanh Bob the Build-esque ở, à…một thế giới khác. Đây là một mục khác trong chủ đề của mùa này về một anh chàng có tính cách bình thường làm những việc trong một thế giới hư cấu không liên quan đến việc anh ta trở thành OP.

Trong thực hiện? Giúp đỡ. Đó là một phần của phương trình. Đây là một bộ phim hài, vì vậy những trò đùa cũng góp phần vào, và để tôi nói cho bạn biết, đây là một chương trình rất thể loại Your Milage May Very.

Saitou được nhóm của mình giải cứu sau khi bị gãy chân.

Tập 1, “Người siêng năng có cuộc sống mới ở thế giới khác,” bắt đầu với cảnh Saito mở túi dụng cụ của mình và đặt “người siêng năng” vào “Người siêng năng Saitou.” Nó ngay lập tức tượng trưng cho nội dung của loạt phim này: Saitou du hành cùng một nhóm gồm các sinh vật ở thế giới khác thông qua ngục tối, cạy ổ khóa và cướp bóc hàng hóa.

Phi hành đoàn gồm những nhà thám hiểm kỳ quặc của Saitou bao gồm: phù thủy Morlock, một người đàn ông hay nói đùa rằng trí nhớ của anh ta bị suy giảm do chứng mất trí nhớ; nàng tiên nhỏ bé Lafanpan, người phát ra phép thuật chữa bệnh giống như một bậc cha mẹ nghiêm khắc phân phát tiền trợ cấp và hoàn toàn mong đợi được trả công cho công việc khó khăn của mình; và nữ hiệp sĩ vụng về nhưng rất xinh đẹp Raelza, người không phải Alanna của Trebond cũng không phải hiệp sĩ mắt tím của vương quốc, mà chỉ là một cô nàng mọt sách hầu như luôn mặc áo giáp. Họ là nhóm mạo hiểm giả nhất: ngay cả nhóm trong Ngon trong Dungeon là nhiều hơn với nhau hơn thế này.

Từ đó, đây chỉ là một câu chuyện về cuộc đời của Saitou với tư cách là một phần của nhóm thám hiểm này, không được trang bị món quà của các vị thần hay một số trò gian lận nào đó, mà là nhiều năm bí quyết và ý thức chung của một công nhân cổ xanh, để lại cho bạn cảm giác rằng Saitou sẽ ổn… ngay cả khi anh ấy ở cùng với một số người thực sự kỳ quặc.

Một nhóm xác sống tràn vào bữa tiệc... với thuật sĩ của họ ở giữa vì anh ta quên rằng mình vẫn còn sống.

Một điều nổi bật là nó có màu nâu như thế nào–và ý tôi không phải là dàn diễn viên. Cách phối màu trông giống như ai đó đã đổ một lọ sơn vào các màu sáng và đột nhiên, Rất tiếc! Tất cả các âm bị tắt tiếng! Đó là một loại chói tai trong một chương trình được cho là một bộ phim hài, mà đối với tôi, màu sắc tươi sáng hơn. Có những lúc chúng ta nhận được một chút tươi sáng, nhưng nhìn chung, nó chỉ ảm đạm một cách chói tai.

Điều đó nói rằng, hoạt hình đôi khi thực sự khá tốt. Tôi hơi sốc với một số phân cảnh hành động, cảm giác như chúng có tác động thực sự tốt. Tôi không thể biết liệu điều này có phải là do tôi đã tham gia với những kỳ vọng trung lập như vậy hay không: dù sao đi nữa, chương trình này có vẻ khá hay.

Tuy nhiên, điều đó không đủ để thuyết phục tôi rằng đây cần phải là một tập phim dài 24 phút so với, chẳng hạn như hai tập phim ngắn — hoặc thậm chí có thể là ba tập. Có đủ ở đây để trở thành một chương trình trung bình, nhưng tôi nghĩ mọi thứ sẽ thực sự tỏa sáng nếu chúng ta có những đoạn phiêu lưu nhỏ với Saitou đang sửa chữa mọi thứ hoặc sử dụng kỹ năng “đạo chích” cổ cồn xanh của anh ấy vì lợi ích của bữa tiệc. Sau đó, một lần nữa, đây chỉ là buổi ra mắt: tôi hoàn toàn mong đợi điều này sẽ phát triển trong tôi.

Saitou biết rằng một phép đo phổ biến trên thế giới có cùng kích thước với cả dương vật lịch sử và Lafanpan.

Tôi thừa nhận rằng khái niệm về một công nhân cổ xanh đột nhiên bị đẩy vào một thế giới kỳ ảo thật hấp dẫn: đó là một trong năm công việc hàng đầu mà tôi sẽ chọn cho chuyến du hành đến thế giới khác. (Những người khác có xu hướng trở thành bác sĩ, nhà trị liệu, những người tiếp tục Trần truồng và Sợ hãimột thợ sửa ống nước, và anh chàng có thể sử dụng quả cầu fushigi rất giỏi trong quảng cáo bởi vì đó hoàn toàn là một phép màu.)

tôi thực sự khá thích Người siêng năng Saitou: Tôi nghĩ câu chuyện kể về việc cần người khác và muốn được cần đến là điểm khởi đầu mạnh mẽ cho một bộ phim hài có chút tâm huyết. Tôi cũng nghĩ rằng thực tế là chúng ta không biết Saitou đã đến thế giới này như thế nào cũng là một điểm nhấn thú vị, thêm vào đó một chút bí ẩn lành mạnh. Phiếu bầu của tôi? Anh ấy có lẽ thích, rơi xuống hố ga mà anh ấy đang sửa và RẦM! Isekai’d, em yêu!

Thành thật mà nói, khiếu nại lớn nhất của tôi là tôi không thích việc đo lường thế giới dựa trên cơ quan sinh dục khổng lồ của một vị vua nổi tiếng. Tôi chỉ cười vì tôi cảm thấy quá sốc và không thoải mái, đặc biệt là vì chúng tôi nhìn thấy một dương vật đen đủi và giống như…điều này thật không vui chút nào. Giống như, bạn có thể tưởng tượng nếu inch hoặc cm là do cây gậy phù thủy khá lớn của ai đó không? Ý tôi là, bạn có thể, nhưng giống như, bạn không cần phải làm vậy. Một lưu ý nhỏ hơn, tôi chỉ không nghĩ những trò đùa về mất trí nhớ hay mất trí nhớ là buồn cười, và tôi lo rằng điều đó sẽ tiếp tục trở thành một trò đùa dai với ông phù thủy già đằng kia. Đó là một ghi chú và nó có thể sẽ không bao giờ hấp dẫn tôi: Tôi chỉ hy vọng rằng có thể, trò đùa sẽ thay đổi, chỉ một chút thôi.

Cuối cùng, Người siêng năng Saitou ở thế giới khác là giải trí hoàn toàn tốt. Nó không nhất thiết phải là bộ phim kinh dị vui nhộn nhất, nhưng tôi thấy mình bị cuốn hút đến mức muốn xem thêm, chỉ để xem điều gì sẽ xảy ra với Saitou. Hãy thử xem: nó có thể là anime thoải mái cải tạo nhà bạn đã luôn luôn muốn (sans cánh phải jackass).

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *