Người tạo tạm dừng Coinbase Drops trên thị trường NFT của nó

Rate this post

  • Tuy nhiên, sàn giao dịch khẳng định rằng họ không có kế hoạch đóng cửa thị trường NFT của mình.
  • Nó muốn sắp xếp các nguồn lực của trao đổi trong việc phát triển các tính năng khác.
  • Coinbase đã phải vật lộn với việc tạo doanh thu.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase vào thứ Tư đã tweet rằng họ đang tạm dừng các đợt drop của người sáng tạo trong Thị trường NFT của mình. Tuy nhiên, sàn giao dịch đã đảm bảo với khách hàng rằng động thái này không phải là một bước đột phá đối với việc đóng cửa thị trường NFT.

Coinbase giải thích rằng họ làm như vậy để giải phóng tài nguyên để có thể tập trung vào các công cụ và tính năng khác mà người sáng tạo đã yêu cầu.

Coinbase gần đây đã phải đối mặt với rất nhiều thách thức. Nó đã cắt giảm 25% lực lượng lao động và đóng cửa hoạt động tại Nhật Bản. Nó gần đây cũng đã bị phạt ở Hà Lan vì hoạt động ở đó mà không có giấy phép.

Bộ sưu tập NFT của Jessica Yatronofsky

Thông báo của Coinbase được đưa ra ngay sau khi một trong những đối tác NFT của nó, Jessica Yatronofsky, thông báo rằng bộ sưu tập NFT của cô ấy sẽ không còn khả dụng trên Coinbase NFT Marketplace. Yatronofsky tuyên bố rằng cô ấy có thông tin rằng thị trường sẽ ngừng hoạt động kể từ tháng Hai; điều gì đó rất có thể là lý do để Coinbase nhắc lại rằng họ đã không đóng Thị trường.

Theo Coinbase, những thay đổi này sẽ giúp nhóm phát triển đằng sau Coinbase NFT tập trung hơn vào việc cải thiện nền tảng. Một đại diện từ sàn giao dịch cho biết nhóm giờ đây sẽ có thể tập trung vào việc tạo ra các giải pháp lâu dài để phục vụ cộng đồng của mình.

trong khác tiếng riu ríuCoinbase cho biết:

“Hãy yên tâm, sứ mệnh của chúng tôi đối với Coinbase NFT không thay đổi và chúng tôi vẫn lạc quan về tương lai của mình khi chúng tôi tiếp tục xây dựng. Chúng tôi rất vui khi tìm thấy nhiều cơ hội hơn để làm việc với những người sáng tạo trong tương lai.”

Giá cổ phiếu Coinbase COIN

Mặc dù không có lý do cụ thể nào được Coinbase đưa ra để tạm dừng việc giảm NFT, nhưng giá cổ phiếu Coinbase đã tăng lên trong vài ngày qua.

Hôm qua COIN đóng cửa thị trường ở mức 65,70 đô la, tăng +7,22 (12,35%). cổ phiếu đã tăng +9,64 (17,20%) trong năm ngày qua.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *