Người Tình Của Khang Hy – Tập 5

Rate this post

thợ săn lửa03.png
©Rieko Hinata, Holp Shuppan/WOWOW

thợ săn lửa tiếp tục trở nên khó hiểu một cách bực bội. Nói một cách tự nhiên, tuần này ít xảy ra hơn nhiều so với tuần trước. Tuy nhiên, nó vẫn hầu như không hoạt hình và khó xử lý vì hình ảnh và câu chuyện không hỗ trợ lẫn nhau. Phần lớn tập phim bao gồm những người nói về những điều xảy ra ở nơi khác, ngoại trừ một trận chiến với yêu quái nơi Touko xoay sở để cắt đôi một con gấu yêu quái bằng cách cầm liềm trên đầu cô ta.

Nó có thể tốt hơn, các bạn. Touko, Shuzou và cô dâu, tôi vẫn không thể nhớ tên, được Người rừng hướng dẫn cho đến khi họ chạm trán với một người lính cứu hỏa tên là Akira. Cô ấy có con chó của riêng mình, giống Chihuahua lông dài, và đồng ý đi cùng họ đến thị trấn gần nhất. Phần giới thiệu bị gián đoạn bởi một người đeo mặt nạ, có lẽ thuộc tộc Nhện, người này đã cất cánh. Mọi người thở phào, Shuzou tiếp tục là một thằng khốn nạn, và Akira đồng ý đi cùng họ đến Thủ đô để đổi lấy một số tờ báo.

Sau khi lên đường, họ gặp một cậu bé đang mệt mỏi từ Tộc Nhện và quyết định đưa cậu về làng của mình và có khả năng sử dụng cậu làm đòn bẩy. Thay vào đó, họ thấy ngôi làng bị phá hủy và chứa đầy xác chết cháy của người và chó. Những kẻ hung hãn tấn công, và đó là khi chúng ta có được cảnh gấu đã đề cập trước đó. Bất chấp tất cả những tiếng la hét của Shuzou, vẫn chưa thực sự rõ ràng ai đã chết và ai không. Shuzou bằng cách nào đó ngay lập tức hiểu rằng những xác chết bị cháy là kết quả của lửa tự nhiên, và điều này có nghĩa là tộc Nhện không bốc cháy như người thường. Cậu bé giải thích điều này là nhờ một loại bọ nào đó cắn. Cô dâu liên tục biện minh cho sự trong trắng của chàng trai, còn tôi thì bối rối. Chẳng phải gia tộc của hắn đã chết rồi sao? Shuzou cũng bị thương nặng trong một cuộc tấn công được dàn dựng có chủ ý, vì vậy chúng ta không thể biết chuyện gì đã xảy ra, một quyết định hoàn toàn là một biện pháp tiết kiệm chi phí.

thợ săn lửa tiếp tục thả khán giả vào các tình huống thay vì cho thấy bất cứ điều gì xảy ra. Chúng ta thấy một tình huống tương tự trong phần của Koushi khi anh ấy gặp ác mộng về việc em gái của mình gây rối với những chất dễ cháy mà anh ấy đang nghiên cứu (ở khu vườn phía trước của mọi nơi) và gọi ra tia sét giết chết cô ấy. Cảnh phim kết thúc với cảnh Koushi rõ ràng là bị chấn động nhưng đang ở giữa một bữa tiệc với một nhóm lính cứu hỏa. Không rõ liệu anh ta đang mơ khi tỉnh giấc, nhớ lại cơn ác mộng trước đó vào lúc này hay đã dành phần lớn thời gian trong ngày để nghỉ ngơi. Anh ấy gặp một người bắt lửa đẹp trai Roroku, người mà anh ấy yêu cầu dạy cho anh ấy về yêu quái bầu trời, và đó là ý chính của câu chuyện của anh ấy.

Tập phim kết thúc với cảnh Touko và công ty trên một chiếc thuyền trông buồn bã trong khi một con cá voi ảo giác khổng lồ bơi bên dưới họ. Các bạn có thể mệt mỏi với việc tôi đánh chết một con ngựa ở đây nhưng Touko không phải là đồng nhân vật chính sao? Có bao giờ người lớn ngừng la hét với cô ấy vì hành động như một đứa trẻ bình thường không? Tôi có thể chấp nhận rằng hoạt ảnh sẽ không được cải thiện, nhưng tôi có thể xử lý nếu câu chuyện bắt đầu kết nối các phần chứ không chỉ thả chúng ra khắp nơi. Nó cũng sẽ hữu ích nếu bất cứ ai rất đáng yêu về phía Touko trong câu chuyện.

Xếp hạng:
thợ săn lửa hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *