Người Tình Của Khang Hy – Tập 6

Rate this post

vlcsnap-2023-02-12-22h14m27s071.png
© 2023 Yasuhiro Naito, Ủy ban sản xuất Shonengahosha/TRIGUN STAMPEDE

Đây là tập phim yêu thích của tôi DẬP cho đến nay, mặc dù cũng là tập mà Vash ít được chú ý nhất. Thay vào đó, tâm điểm chú ý là Wolfwood, nơi anh ấy đến và cách anh ấy giải quyết tình huống khó xử về mặt đạo đức khi có khả năng hạ bệ một người mà anh ấy coi là anh em. Tập trước cho thấy quan điểm của Wolfwood về mọi thứ khắc nghiệt hơn, nhưng thực tế và thực tế hơn so với Vash, người muốn cố gắng cứu mọi người. Tập phim này cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về suy nghĩ của Wolfwood thông qua một số phân cảnh hồi tưởng được vẽ đẹp mắt và yên tĩnh, hoạt động như một sự tương phản tuyệt vời với hành động ngày nay.

Wolfwood được nuôi dưỡng trong một trại trẻ mồ côi dường như có liên hệ với giáo sư làm việc cho Knives. Trong thời gian đó, anh ấy đã gặp một đứa trẻ mới mà anh ấy đã nhận làm anh trai. Nhưng sau đó Wolfwood đã bị bắt đi, bị thí nghiệm trong nhiều tháng và dường như bị buộc phải thực hiện các hit cho tổ chức này để những đứa trẻ khác không chịu chung số phận. Nó chắc chắn vẽ ra một ánh sáng khác về hành động của Woolwood trong tập trước vì nó ngụ ý rằng anh ta biết đứa trẻ mà Vash đang cố gắng cứu, và tăng thêm một chút sức nặng cho tuyên bố của anh ta rằng anh ta đã giết đứa trẻ đó không thương tiếc.

Tôi cũng thích ngụ ý rằng Wolfwood không phải là một người trưởng thành tự nhiên, mà tất cả các thí nghiệm mà anh ấy đã trải qua đã đẩy nhanh quá trình lão hóa của anh ấy. Điều này có nghĩa là rất nhiều hành động của anh ấy vẫn được cho là dưới góc nhìn của một đứa trẻ. Có lẽ là một đứa trẻ mệt mỏi và trưởng thành hơn so với hầu hết những gì nó đã trải qua, nhưng dù sao thì nó vẫn là một đứa trẻ, và xem xét rằng tác dụng của loại thuốc thử nghiệm mà nó tiếp tục sử dụng đang được giữ một cách mơ hồ có chủ ý, tôi tò mò muốn biết điều gì đã xảy ra? DẬP đang có kế hoạch làm việc với Wolfwood trong thời gian dài. Cũng thật tuyệt khi xem chính xác nền đó xung đột hoặc phù hợp với nền của Vash như thế nào nếu chương trình muốn đi đến điểm đó.

Xếp hạng:
Giẫm đạp tam giác hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *