Người Tình Của Khang Hy – Tập 6

Rate this post

bạn đánh giá thế nào tập 6 của
Bạn thân? Điểm cộng đồng: 4.1

bạn thân6-12.png
Miri đã lớn hết rồi.
©KRM’s HOME / Ủy ban Buddy Daddies

Tập này giống như một sự sắp đặt tiếp tục cho một cuộc xung đột không thể tránh khỏi ở nửa sau của bộ truyện, nhưng trong lúc đó, Kazuki lần đầu tiên gặp khủng hoảng với cha mẹ sau khi cô con gái bốn tuổi nói với anh rằng cô bé ghét anh. À, kỷ niệm. Tôi có thể nhớ mình đã ở đâu mỗi khi một trong những đứa con của tôi lần đầu tiên nói với tôi rằng chúng ghét tôi. Nó cũng đã vượt qua một cái gì đó như kỷ luật là không công bằng. Kazuki (và Rei, trái với ý muốn của anh ấy) dành phần lớn thời lượng của tập phim để theo dõi Miri khi cô ấy đang ở trên sân trường ở sở thú.

Có rất nhiều tương tác dễ thương khi chúng ta thấy Miri thực sự như thế nào khi không có sự giám sát của cha mẹ. Cô ấy là một đứa trẻ bốn tuổi khá có trách nhiệm, mặc dù những đứa trẻ nên đã ngay lập tức báo cáo việc Taiga đi lang thang với giáo viên, nhưng tôi có thể hiểu động cơ của cô ấy là muốn đảm bảo rằng cậu ấy có một người bạn và không đi lang thang một mình. Vai trò của người cha bị hắt hủi của Kazuki cũng rất thú vị, và chúng ta có thể nói rằng anh ấy đang thực sự nhập tâm vào vai trò làm cha mẹ mới của mình. Ngoài ra còn có một bí ẩn mới được giải quyết: vật phẩm nhân vật mà Rei mua ở cửa hàng 398 yên thực sự là nhân vật trong phiên bản của vũ trụ này. Mario Kart.

Không có gì thực sự sâu sắc để thảo luận cho tập này vì nó chủ yếu là một bộ phim hài dài 20 phút được thực hiện tốt với đỉnh điểm là linh vật alpaca và thỏ đánh bại một tên cướp cửa hàng tiện lợi sau khi hắn cố gắng ăn cắp bữa trưa của Miri. Khoảnh khắc yêu thích nhất của tôi là cô Anna (MVP nhà trẻ), người mà bạn có thể nói chuyện với Kazuki giống như cách cô ấy nói với trẻ em. Sắp tới là mỗi khi phiên bản Miri tương lai của Kazuki xuất hiện trên màn ảnh. Tôi thích gợi ý tinh tế rằng cô ấy đã bị bắt vì ăn cắp trò chơi điện tử.

Tập phim kết thúc với một đoạn giới thiệu ngắn khi một người phụ nữ tên Karin bước vào quán cà phê của Kyu. Tôi giả định tại thời điểm này, cô ấy là người yêu cũ của Kazuki và có lẽ cô ấy đã giả chết với toàn bộ kịch bản đánh bom xe. Sáu tập phim này rất thú vị với hình nền tuyệt đẹp, nhưng tôi nghĩ rằng cuối cùng thì tôi cũng ở cùng với các bạn, nơi tôi muốn có thêm một chút hành động sát thủ.

Xếp hạng:
bạn thân hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *