Người Tình Của Khang Hy – Tập 6

Rate this post

Bạn đánh giá thế nào tập 6 của
Thẻ cao? Điểm cộng đồng: 3.7

vlcsnap-2023-02-15-23h50m25s451.png
© TMS/Dự án THẺ CAO

Sau khi kết thúc truyền thuyết mà chúng ta có ở tập trước và cách nó xác định ai là nhân vật phản diện chính của chúng ta, tôi đã bị sốc khi những gì chúng ta có được trong tuần này chỉ là một tập phim trộm cắp điển hình. Tôi mâu thuẫn vì nếu tôi nhìn tập này trong mối liên hệ với phần còn lại của bộ truyện theo cách kể chuyện, thì hơi thất vọng. Đây không phải là phần tiếp theo hay cho mọi thứ mà chúng ta có ở tập trước, và nếu gia đình Klondike không đánh cắp tấm thẻ được bán đấu giá trong hai phút cuối cùng, thì đây có thể là tập ba hoặc bốn, thành thật mà nói.

Mặt khác, tôi thích các tập phim trộm cắp; đã có rất nhiều niềm vui ở đây. Thật tuyệt khi thấy cả nhóm hoạt động như một đội, bộ phim hài với sự buồn nôn của Finn là đúng đắn, vũ đạo chiến đấu chắc chắn và đó là một khoảng thời gian tuyệt vời. Điều tôi không thích nhất ở tập phim này là nhân vật phản diện của nó, King. Anh chàng này đang cố gắng hết sức để trở thành một JoJo nhân vật phản diện, và trong khi thẻ cao đã quá đỉnh, nó nói lên rất nhiều điều khi giới thiệu một nhân vật cảm thấy anh ta đang cố gắng quá sức. Tuy nhiên, cuối cùng thì tôi cũng rất tôn trọng anh ấy vì đã tôn trọng thời gian nghỉ có lương của công nhân anh ấy.

Sau tập tuần trước và việc xây dựng thế giới ở đây nhiều hơn về nguồn gốc của các lá bài, sẽ không khôn ngoan nếu có thêm các tập như thế này. Chúng ta đang đi được nửa chặng đường trong mùa giải này và nếu chương trình đang dẫn đến một cuộc đối đầu lớn giữa các gia đình kình địch, thì sẽ hợp lý hơn nếu lôi kéo những gia đình kình địch đó tham gia vào các cuộc xung đột trong tương lai theo cách trực tiếp hơn. Năm mươi hai tấm thẻ nằm rải rác ở đó, và cho đến nay chúng tôi mới thấy chưa đến một nửa trong số đó. Nếu chúng ta có nhiều tập hơn xoay quanh việc lấy các thẻ bài, sẽ thật tuyệt nếu bộ phim đan xen các tình huống với cảm giác về động lực kể chuyện. Tuy nhiên, như tôi đã ám chỉ vào tuần trước, liệu chương trình có năng lực viết lách và bất động sản để đạt được mục tiêu như vậy hay không vẫn chưa được xem xét.

Xếp hạng:
thẻ cao hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.


Tiết lộ: Kadokawa World Entertainment (KWE), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kadokawa Corporation, là chủ sở hữu đa số của Anime News Network, LLC. Một hoặc nhiều công ty được đề cập trong bài viết này là một phần của Tập đoàn Kadokawa.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *