Người Tình Của Khang Hy – Tập 6

Rate this post

Bạn đánh giá thế nào tập 6 của
Lớp học gián điệp? Điểm cộng đồng: 3.8

spy-gia đình-6-review.png
©Takemachi Tomari/KADOKAWA/Ủy ban Sản xuất Lớp học Điệp viên

Tại thời điểm này, lớp học gián điệp về cơ bản đã lập trình một phản ứng Pavlovian trong tôi khi tôi theo phản xạ với lấy điện thoại của mình và bắt đầu cuộn một cách tuyệt vọng để tìm bất kỳ sự phân tâm nào mà tôi có thể tìm thấy bất cứ khi nào phụ đề nhỏ “Trong quá trình huấn luyện trước nhiệm vụ bất khả thi” bật lên. Bạn có nghĩ rằng điều đó sẽ đủ để tạo cơ sở cho một vụ kiện “Thiệt hại về mặt cảm xúc” chống lại các nhà sản xuất của chương trình không?

Tôi chủ yếu là đùa, vào thời điểm này. Mặc dù tôi có thể sẽ không bao giờ vượt qua được mức độ ngu ngốc của một quyết định đối với lớp học gián điệp để sắp xếp trình tự thời gian của nó theo cách này, thiệt hại đã được thực hiện và tôi không còn ảo tưởng rằng bộ anime này là bất cứ thứ gì khác ngoài một bộ phim sitcom về cuộc sống đôi khi thích giả vờ rằng đó là một câu chuyện gián điệp thực sự, mặc dù rõ ràng có không quan tâm đến việc trở thành một người đặc biệt Tốt Truyện trinh thám. Đó là một sự phát triển rất đáng thất vọng, chắc chắn, nhưng tôi không thể giả vờ rằng tôi ngạc nhiên nữa khi bộ truyện tiếp tục đắm chìm trong tất cả những đoạn hồi tưởng dành riêng cho từng nhân vật này về giai đoạn “đào tạo” thậm chí dường như không là tất cả những gì liên quan đến việc chuẩn bị cho nhiệm vụ được cho là “bất khả thi” sắp tới.

Mặc dù tôi phải thừa nhận rằng, chúng ta càng dành nhiều thời gian trong luyện ngục “Trước Nhiệm vụ” không bao giờ kết thúc này, thì tôi càng có nhiều cơ hội để suy ngẫm về việc Nhiệm vụ Bất khả thi sẽ gây ấn tượng như thế nào nếu chúng ta đi theo thứ tự thời gian. Hãy suy nghĩ về nó: Toàn bộ tập phim về cơ bản chỉ là một đoạn phim về “thứ” gián điệp hầu như không được giải thích, đỉnh điểm là cuộc chiến chống lại một nhân vật mà chúng ta không quan tâm đến việc ai sẽ bị đánh bại một cách đơn giản đến kinh ngạc. Suy cho cùng, kế hoạch khéo léo của các cô gái là đánh lạc hướng một chàng trai đủ lâu bằng những động tác gián điệp ngẫu nhiên của họ… tất cả để một cô gái nhỏ bé có thể nhảy ra khỏi túi và đâm anh ta. Tôi khá chắc chắn rằng một trong những bộ phim của Austin Powers có toàn bộ trò đùa Mini-Me thực sự giống hệt như vậy. Tôi không thể quyết định điều gì tồi tệ hơn: Điều đó lớp học gián điệp đã phá hỏng bất kỳ niềm vui nào trong âm mưu gián điệp thực sự duy nhất của nó bằng cách nói toàn bộ thứ chết tiệt đó không theo thứ tự, hoặc nếu toàn bộ thứ chết tiệt đó không theo thứ tự bởi vì lớp học điệp viên biết rằng âm mưu gián điệp của nó hơi dở, và nó chỉ cần cái cớ để nói “Thấy chưa! Đã từng Tổng cộng gián điệp, ở đây, làm công việc gián điệp! Điều đó biện minh cho mánh lới quảng cáo của chúng ta đủ để dành phần còn lại của mùa đánh rắm với một loạt trò tai quái đáng yêu, phải không?”

Xin lỗi, có lẽ tôi nên nói về cốt truyện của cái này tập ngay bây giờ, nhưng thật khó để lấy hết năng lượng để phân tích một tập chỉ…ở đó. Nó không thúc đẩy “Let’s Beat Teach!” cốt truyện phụ được cho là toàn bộ lý do mà các cô gái cần tất cả thời gian này để đào tạo và gắn kết, vì lớp học gián điệp hoàn toàn quên mất toàn bộ góc quay đó khi Sybillia và Klaus bị phân tâm khi giải cứu băng nhóm trộm nhím đường phố bị ngược đãi mà họ đụng phải. Đó không phải là một âm mưu thực sự khủng khiếp hay bất cứ điều gì, mặc dù tập phim gần nhất có bất kỳ điều gì thú vị xảy ra là khi Sybillia uống một loại nước trái cây có độc mà Klaus không buồn cảnh báo cô ấy, vì vậy bạn có thể tranh luận rằng nó khá ngu ngốc, tất cả đều giống nhau.

Ngoài đoạn mở đầu ngắn nơi các cô gái cố gắng động não tìm cách vũ khí hóa việc họ lạm dụng Lily và đánh cắp MacGuffin của tuần của Klaus, phần còn lại của tập phim hầu như chỉ tập trung vào Klaus và Sybillia, mà tôi nghĩ là điểm yếu lớn nhất của câu chuyện. Mặc dù Sybillia không có những ảnh hưởng chiều chuộng rất mới mẻ so với một số cô gái khác của Lamplight, nhưng tất cả những gì thực sự có nghĩa là cuối cùng cô ấy cũng trở nên nhạt nhẽo, điều này không thực sự tạo nên phản ứng hóa học chớp nhoáng khi cô ấy kết đôi. với Klaus, người đàn ông thực sự quá giỏi trong việc trở thành một điệp viên để trở nên thú vị hoặc dễ mến. Phải thừa nhận rằng, khoảnh khắc mà anh ấy lặng lẽ bỏ đi trước khi Sybillia bị quả bom bột ớt của Lily chơi khăm là lần đầu tiên trong cả mùa mà tôi hầu hết cười vì điều gì đó mà Klaus đã làm, vậy có lẽ đó được coi là một chiến thắng?

Nói về Lily, có phải sự cắt giảm ngẫu nhiên giữa các khoản tín dụng giữa việc Lily đến cửa nhà Sybilla và việc Sybilla mặc lại quần áo vào lúc nửa đêm có ngụ ý rằng cả hai đang có một cuộc hẹn hò song tính nào đó không? Cặp đôi dường như đang chia sẻ một số thật sự hóa học ở cuối tập phim ở đó… mặc dù tại sao một bộ phim hài ly kỳ về điệp viên có sự tham gia của (hầu hết) các em gái anime buxom lại tỏ ra e dè về việc các cô gái của nó nhận nó giữa các nhiệm vụ?

Bạn biết gì? Tôi sẽ không hỏi quá nhiều câu hỏi. Nếu như lớp học gián điệp sẽ cho tôi gợi ý dù là nhỏ nhất về một mối tình lãng mạn đồng tính nam nào đó để thêm gia vị cho thứ hỗn hợp lát cắt cuộc sống tẻ nhạt đến đau đớn này, thì tốt thôi. Bất cứ điều gì. Tôi sẽ lấy nó. Bạn nhận được thêm nửa sao trong tuần này, lớp học gián điệpnhưng đó là giới hạn mà tôi sẽ làm nếu bạn định trêu chọc chúng tôi bằng những con tàu thú vị trong sáu tuần nữa mà không giao hàng.

Xếp hạng:




lớp học gián điệp hiện đang phát trực tuyến trên HIDIVE.

James là một nhà văn có nhiều suy nghĩ và cảm xúc về anime và các nền văn hóa đại chúng khác, bạn cũng có thể tìm thấy điều này trên Twitterblog và podcast của anh ấy.


Tiết lộ: Kadokawa World Entertainment (KWE), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kadokawa Corporation, là chủ sở hữu đa số của Anime News Network, LLC. Một hoặc nhiều công ty được đề cập trong bài viết này là một phần của Tập đoàn Kadokawa.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *