NGUỒN GỐC mới cho NFT – Xây dựng niềm tin và niềm tin trên thị trường

Rate this post

Origin đang tung ra thị trường NFT của mình và tôi đã liên hệ với Giám đốc điều hành Origin để thảo luận về trang web mới và lý do tại sao đây là không gian web bắt buộc đối với các nhà đầu tư, nhà sưu tập và nghệ sĩ trong không gian NFT.’Chúng tôi muốn tạo ra một thị trường nơi các nhà đầu tư có thể dễ dàng phát hiện các xu hướng trên thị trường, các nhà sưu tập có thể lọc các mục yêu thích của họ và các nghệ sĩ có thể tung ra các sản phẩm của riêng họ, Origin đã làm điều này và kết quả thật tuyệt vời’.

Giao diện của trang web bóng bẩy và sắc nét.

Trên trang chủ mới, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy các xu hướng mới nhất trên thị trường và có quyền truy cập vào bảng phân tích chi tiết về khối lượng giao dịch và giá sàn của tài sản.

Khả năng mới để lọc sản phẩm dựa trên sở thích của riêng bạn là một bản nâng cấp lớn mang lại cho người dùng trải nghiệm cá nhân hơn trên trang web, đồng thời cho phép các nghệ sĩ và nhà sưu tập có được ý tưởng và tương tác mới trong các bộ sưu tập và NFT cụ thể.

‘Khả năng sử dụng là rất lớn và các nền tảng truyền thông xã hội dựa trên sở thích và sở thích của mọi người, các tính năng mới của chúng tôi cho phép người dùng theo xu hướng này và có các bộ sưu tập cũng như NFT được lọc theo sở thích của riêng họ’, Giám đốc điều hành Origin nói thêm.

Hỗ trợ cả mạng Ethereum và Avalanche Origin cũng mang đến sự linh hoạt trong việc mua hàng.

Một điểm thu hút lớn khác là sự cống hiến của họ cho ngành.

Giám đốc điều hành khoe: ‘Các bộ sưu tập tư nhân và của NFT đã mang đến cho các nghệ sĩ chưa được khai thác và đã thành danh một nền tảng để tăng thu nhập của họ, trong một số trường hợp, còn hơn cả mong đợi của họ’.

‘Thị trường của chúng tôi cung cấp cho các nghệ sĩ NFT đã thành danh và tính năng tải lên dễ sử dụng để đưa sản phẩm của họ ra thị trường nhanh chóng, đồng thời chúng tôi cũng có dịch vụ nội bộ dành cho các nghệ sĩ NFT đầy tham vọng muốn ra mắt bộ sưu tập của riêng họ nhưng không chắc chắn về các bước, chúng tôi có một nhóm sẵn sàng để giúp những người này kiếm tiền từ công việc của họ’.

TỔNG QUÁT Với thị trường NFT toàn cầu trị giá 11,3 tỷ đô la vào năm 2021, công ty nghiên cứu toàn cầu VMR (Nghiên cứu thị trường đã được xác minh) ước tính thị trường sẽ đạt 231 tỷ đô la vào năm 2030.

Và Origin đặt mục tiêu đi đầu trong việc phát triển thị trường cho các nhà đầu tư, nhà sưu tập và nghệ sĩ.

Chúng tôi là một trong những thị trường NFT được cấp phép và quản lý đầy đủ đầu tiên trên thế giới và được chứng minh trong tương lai trước các quy định tiếp cận nhanh chóng đối với ngành.

Chúng tôi cũng có một số mức phí thấp nhất trên thị trường chỉ 0,498%.

Các nhà sưu tập, nhà đầu tư và nghệ sĩ có thể sử dụng thị trường của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn vào các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Origin đã ra mắt thị trường của họ với những nâng cấp về tính năng, khả năng sử dụng và chức năng bộ lọc chi tiết để người dùng tìm kiếm các xu hướng và bộ sưu tập quan tâm cụ thể.

Đối với các nhà đầu tư, tính năng màn hình chính mới của chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả thông tin thịnh hành về các bộ sưu tập mới nhất và NFT.

Chúng tôi cũng đã thêm một trang khám phá và thống kê mới để phân tích các xu hướng và phân tích chi tiết về khối lượng của các dự án cụ thể và giá sàn của chúng.

Nguồn gốc là điều bắt buộc đối với các nhà đầu tư và nhà sưu tập trên thị trường NFT.

Logo, tên công ty Mô tả được tạo tự động

Trang web: https://www.origin.inc/
Bất hòa: https://discord.gg/origininc
Instagram: https://www.instagram.com/markoforigin/
Twitter: https://twitter.com/markoorigin
Điện tín: https://t.co/6EVnAiJbgp

Bài đăng NGUỒN GỐC mới cho NFT – Xây dựng niềm tin và niềm tin trên thị trường đã xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *