Nguyên nhân nào khiến người dùng Instagram tương tác nhiều?

Rate this post

Bạn đã bao giờ đau đầu vì tình trạng Instagram bóp tương tác chưa? Tò mò làm thế nào để sửa lỗi này? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Khi đăng một bài viết lên Instagram, chắc hẳn không ít lần bạn cảm thấy khó chịu và thất vọng về sự tương tác thể hiện qua số lượt thích, bình luận và chia sẻ hay số lượng người theo dõi không tăng hoặc tệ hơn là giảm dần theo từng ngày. Đi. Lý do khiến bạn bị Instagram siết chặt sẽ là Keythuthat tiết lộ bên dưới.

Nguyên nhân nào khiến người dùng Instagram tương tác nhiều?

Lý do vì sao Instagram bị bóp tương tác?

Trước hết, chúng ta sẽ đi tìm hiểu nguyên nhân khiến Instagram của bạn ít tương tác. Trên thực tế, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Dưới đây Keythuthuat sẽ đưa ra 2 nguyên nhân chính khiến tài khoản Instagram của bạn bị sụt giảm tương tác:

Nguyên nhân khách quan: Do chính sách của Instagram thay đổi

Chính sách của Instagram thay đổi do lượng người dùng Insta tại Việt Nam không ngừng tăng lên từng ngày. Nhưng hầu hết người dùng chỉ tạo một tài khoản và để nó ở đó, không tương tác. Những tài khoản này sẽ bị Instagram đưa vào danh sách đen và bị xóa. Chính sách này giúp Insta tạo ra một cộng đồng người dùng thực sự và tránh mua bán người theo dõi.

→ Điều này dẫn đến tài khoản Instagram của bạn mất một lượng người theo dõi từ các tài khoản bị xóa.

Ngoài ra, với chính sách mới của Instagram, nó sẽ tự động giảm lượng người theo dõi của một tài khoản Insta khi lượt tương tác của tài khoản này tăng quá nhanh và có dấu hiệu bất thường. Instagram thực hiện điều này bằng cách sử dụng một thuật toán mới với các bot tự động thường xuyên quét tài khoản người dùng.

Nguyên nhân chủ quan: Giảm tương tác do lỗi cá nhân.

Một nội dung nhưng được chia sẻ quá nhiều lần.

Tương tác của bạn trên Instagram Phụ thuộc vào hình ảnh và nội dung video của bạn và cách bạn tạo ra nó. Do đó, khi bạn chia sẻ cùng một nội dung quá nhiều lần mà không có sự đổi mới, những người theo dõi bạn sẽ cảm thấy nhàm chán, không hứng thú và thậm chí có thể bỏ theo dõi bạn.

Các bài viết quá gần nhau.

Đăng tải hình ảnh lên Instagram với khung thời gian quá sát là một trong những nguyên nhân lớn làm mất người theo dõi. Bằng cách người dùng cuộn lên và xuống trang chủ và xem lại các bài đăng của bạn. Điều này khiến họ chán và bỏ theo dõi bạn.

Đăng mà không sử dụng thẻ bắt đầu bằng #.

Hashtags là một cách để liên kết các bài đăng, hình ảnh và video của bạn với các chủ đề liên quan. Vì vậy việc không sử dụng hashtag sẽ khiến Insta của bạn giảm đi một lượng lớn người tiếp cận và theo dõi.

Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác khiến Instagram của bạn bị bóp như: Tài khoản Instagram ở chế độ riêng tư, không phản hồi bình luận của người theo dõi, không tối ưu hóa tài khoản, v.v.

Cách tăng mức độ tương tác cho Instagram:

Cách tăng mức độ tương tác cho Instagram

Đối với sai sót do yếu tố khách quan:

Bạn nên thường xuyên đăng các bài viết mới và tăng tương tác với các tài khoản của mình Instagram khác.

Đối với sai sót do yếu tố chủ quan:

❋ Thứ nhất, thường xuyên làm mới bản thân, thay đổi và sáng tạo nội dung mới để gây ấn tượng và thu hút người xem.

❋ Thứ hai, hãy cân nhắc và xây dựng thời gian đăng tin hợp lý. Đặc biệt, nên đăng vào “Khung giờ vàng”.

❋ Thứ ba, nhớ chèn Hashtag khi đăng bài. Nên sử dụng Hashtags giá trị hoặc chủ đề….

❋ Thứ tư, chỉnh sửa hồ sơ cá nhân từ “Riêng tư” thành “Công khai”.

❋ Thứ năm, thường xuyên trả lời bình luận và câu hỏi của người theo dõi.

Hy vọng những lời khuyên mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn khắc phục sự cố tương tác trên Instagram bị bóp. Chúc may mắn!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.