Nhà chiến lược thị trường dự đoán vàng sẽ là đồng tiền hoạt động hàng đầu vào năm 2023 so với tiền điện tử và chứng khoán – Tin tức Bitcoin

Rate this post

Gareth Soloway, chủ tịch kiêm giám đốc chiến lược thị trường tại inthemoneystocks.com, dự đoán rằng vàng sẽ vượt trội so với tiền điện tử và hoạt động của vốn chủ sở hữu vào năm 2023. Trong một cuộc phỏng vấn được công bố hôm thứ Năm, Soloway nhấn mạnh niềm tin của mình rằng “vàng sẽ là hoạt động tốt nhất” trong năm nay và tuyên bố rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ không cắt giảm lãi suất cho đến khi xảy ra một cuộc “suy thoái nghiêm trọng nghiêm trọng”.

Vàng vượt trội so với các tài sản lớn vào năm 2023: Dự đoán thị trường của nhà chiến lược Gareth Soloway

Nhiều nhà phân tích, chiến lược gia thị trường và nhà kinh tế học đang đưa ra dự đoán về giá và hoạt động của tài sản vào năm 2023. Một số dự đoán rằng vàng và tiền điện tử sẽ hoạt động tốt, trong khi những người khác lại mong đợi kết quả kém khả quan hơn.

Vào ngày 27 tháng 1 năm 2023, trong một cuộc phỏng vấn được công bố vào thứ Năm, Người dẫn chương trình Tin tức Kitco và Nhà sản xuất David Lin đã nói chuyện với Gareth Soloway, chủ tịch của inthemoneystocks.com, về triển vọng của vàng và tiền điện tử như bitcoin (BTC). Soloway bày tỏ niềm tin vững chắc vào hoạt động của vàng trong năm nay và nói với Lin rằng nó sẽ vượt trội so với hầu hết các tài sản lớn.

“Tôi vẫn nghĩ rằng vàng sẽ thể hiện tốt nhất [this year],” Soloway nói với người dẫn chương trình. “Bạn không thể phủ nhận thực tế rằng Fed hiện đang giữ nguyên lãi suất. Họ có thể sẽ thắt chặt hơn một chút, nhưng điểm mấu chốt là họ sẽ không tìm cách cắt giảm cho đến khi chúng ta chứng kiến ​​một cuộc suy thoái nghiêm trọng”, chiến lược gia thị trường nói thêm.

Nhà phân tích tài chính Soloway không đơn độc tin rằng giá vàng sẽ tăng trong năm nay. Trong tuần đầu tiên của năm 2023, Bitcoin.com News đã báo cáo rằng các chuyên gia nghi ngờ giá vàng sẽ tăng đáng kể. Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Cha giàu cha nghèo, dự đoán rằng vàng sẽ đạt 3.800 USD/ounce và bạc sẽ đạt 75 USD/ounce vào năm 2023.

Nhà phân tích hàng hóa của Bloomberg Intelligence, Mike McGlone, cũng đặt nhiều hy vọng vào vàng, nhưng dự đoán rằng các loại tiền điện tử như bitcoin sẽ vượt trội so với hầu hết các loại tài sản. Soloway không mong đợi hiệu suất tương tự từ bitcoin (BTC) và cho rằng BTC có thể giảm xuống còn 9.000 đô la mỗi đồng. Giám đốc điều hành inthemoneystocks.com cho biết:

Tôi dám khẳng định rằng nếu không có việc in tiền của Fed, bitcoin sẽ hướng tới mức 12 đến 13 nghìn đô la và có thể thấp tới 9.000 đô la.

Soloway đã thảo luận về các cuộc gọi thị trường trong quá khứ của anh ấy hóa ra lại chính xác và giải thích rằng khi anh ấy bắt đầu giao dịch, không có hướng dẫn nào. Ông tin rằng các khóa học giao dịch có thể mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch.

Mặc dù đã tăng hơn 40% cho đến năm 2023 và tăng hơn 38% trong 30 ngày qua, Soloway chỉ ra rằng bitcoin (BTC) vẫn giảm hơn 65% so với mức cao nhất mọi thời đại. Đề cập đến đợt tăng giá gần đây của BTC, Soloway cho biết “đó là một đợt phục hồi tốt”, nhưng ông tin chắc rằng bitcoin “vẫn đang trong xu hướng giảm tổng thể”.

Thẻ trong câu chuyện này

$9000 mỗi xu, năm 2023, tăng trong 30 ngày, tăng 40%, cao nhất mọi thời đại, Bitcoin, dự đoán bitcoin, Tin tức Bitcoin.com, Bloomberg Intelligence, dự đoán BTC, khóa học, Tiền điện tử, David Lin, xu hướng giảm, chứng khoán, chuyên gia, nhà phân tích tài chính , Gareth Soloway, vàng, Vàng và Bitcoin, Dự báo vàng, dự đoán vàng, Giá vàng, Hướng dẫn, lãi suất, inthemoneystocks.com, cuộc gọi thị trường, chiến lược gia thị trường, Mike McGlone, Hiệu suất, Dự đoán, dự đoán giá, in tiền, Người cha giàu Người cha nghèo, robert kiyosaki, bạc, Dự báo chứng khoán, chứng khoán, dự đoán chứng khoán, giao dịch, Cục dự trữ liên bang Mỹ

Bạn nghĩ gì về dự đoán của Gareth Soloway về vàng và tiền điện tử vào năm 2023? Bạn đồng ý hay không đồng ý với quan điểm của anh ấy, và tại sao? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *