Nhà cung cấp công nghệ NFT được Nexo hậu thuẫn, MetaQuants, khởi chạy thuật toán thẩm định thời gian thực cho NFT

Rate this post

Trong một nỗ lực để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thẩm định tài sản thế chấp theo thời gian thực cho NFT, thị trường và phân tích ví, MetaQuants do Nexo hậu thuẫn, một nhà cung cấp các giải pháp NFT, đã tiết lộ sản phẩm thuật toán của mình.

Phiên bản alpha của sản phẩm thuật toán mới được thiết kế để hỗ trợ NFT cho vay, tiếp thị, định giá quá cao và các hình phạt thao túng thị trường, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoSlate. Do đó, điều này làm cho sản phẩm thuật toán phù hợp với cơ sở hạ tầng không giám sát sắp tới của Nexo.

MetaQuants, được hỗ trợ bởi các khoản đầu tư tài chính và chiến lược của Nexo, trong thời gian gần đây, đã tung ra nhiều giải pháp nhằm nâng cao tính minh bạch, chính xác và quản lý rủi ro trong không gian ảo đầy biến động.

Hơn nữa, MetaQuants gần đây đã bắt đầu một vòng tài trợ để gây quỹ có khả năng mở rộng đội ngũ và cung cấp sản phẩm của mình.

Đáng chú ý, Nexo, với tư cách là một tổ chức được quản lý hàng đầu về tài sản kỹ thuật số, tin tưởng vào thuật toán NFT đánh dấu thị trường theo thời gian thực để đưa ra các ước tính định giá hiệu quả cho các tài sản dễ bị thao túng thị trường đối với khách hàng doanh nghiệp và bán lẻ của mình. Đáng chú ý, giải pháp mới của MetaQuants cho phép thực hiện một kỹ thuật như vậy và có thể được Nexo chấp nhận.

Theo thời gian, công ty đã và đang nỗ lực để mở rộng sự hiện diện của mình trên khắp châu Á. Vào tháng 7, nó đã ký một bảng điều khoản với Vauld, một công ty khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại Singapore, để mua lại tiềm năng. Ngoài ra, Nexo đã cho thấy quan tâm trong việc mua lại tài sản Celsius vào tháng 6 năm ngoái do các điều kiện thị trường đang tàn phá lĩnh vực tiền điện tử.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *