Nhà đầu tư ồ ạt ‘thoát xác’ khỏi Gemini

Rate this post

– Quảng cáo –

Nhà đầu tư ồ ạt 'thoát xác' khỏi Gemini

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã bị rút tiền ồ ạt từ người dùng, trong bối cảnh lo ngại về ‘sự không an toàn của tiền gửi trên các sàn giao dịch tập trung sau sự cố FTX’.

Song Tửmột sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi anh em tỷ phú Winklevoss, đã ghi nhận một lượng lớn tiền điện tử bị rút khỏi sàn giao dịch.

– Quảng cáo –

“Người dùng đang rút tiền ồ ạt khỏi Gemini, với số tiền rút lên tới 485 triệu đô la trong 24 giờ qua”, theo dữ liệu từ công ty phân tích Nansen.

Tyler và Cameron Winklevoss
Anh em tỷ phú Winklevoss – chủ sở hữu sàn giao dịch Gemini

Sự cố phá sản của FTX và quỹ Alameda đã làm lung lay nghiêm trọng niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Nhiều người trên Twitter bày tỏ rằng “luôn sợ hãi khi gửi tiền vào các sàn giao dịch tập trung” vì sợ rằng “một ngày nào đó, sàn giao dịch mà tôi gửi tiền sẽ sụp đổ đột ngột như FTX, trên thị trường này. Không có gì là chắc chắn.”

“Chỉ trong 24 giờ qua, gần 500 triệu đô la đã chảy ra khỏi Gemini. Đây là số lần rút tiền lớn nhất trong số các sàn giao dịch tiền điện tử. Trong bảy ngày qua, Gemini đã rút 682 triệu đô la với phần lớn số tiền được rút vào ngày 16 tháng 11,” Nansen nói thêm.

Số dư tài sản tiền điện tử trên ví của Gemini đã giảm xuống còn 1,7 tỷ đô la từ khoảng 2,2 tỷ đô la một ngày trước, theo công ty phân tích dữ liệu blockchain Arkham Intelligence.

Số dư tài sản kỹ thuật số trên ví tiền điện tử được xác định là Gemini đã giảm xuống còn 1,7 tỷ đô la từ khoảng 2,2 tỷ đô la một ngày trước, theo nền tảng dữ liệu blockchain Arkham Intelligence.

Gemini cũng gặp sự cố mất điện ngày hôm nay, sự cố này sau đó đã được khắc phục ngay sau đó. Tuy nhiên, nhiều người dùng trên Twitter vẫn lo ngại và rút tiền của họ.

Theo dữ liệu của Nansen, các sàn giao dịch lớn gần đây như Binance, Coinbase và KuCoin đều đã trải qua tình trạng rút tiền lớn từ người dùng. Một số nền tảng nhỏ hơn, chẳng hạn như AAX, Liquid và Salt, cũng đã tạm dừng rút tiền trong vài ngày qua.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *