Nhà đầu tư Tim Draper dự đoán rằng vào giữa năm 2023 BTC sẽ đạt 250 nghìn đô la

Rate this post

– Quảng cáo –

Nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ và người sáng lập Draper Fisher Jurvetson (DFJ), Tim Draper, vẫn tự tin vào dự đoán bitcoin của mình.

Tim Draper phát biểu tại sự kiện Hội nghị thượng đỉnh web 2022 và giải thích rằng anh ấy là một fan hâm mộ của thị trường gấu.

– Quảng cáo –

Nhà đầu tư tỷ phú nói Crypto Winter Is “Thời điểm yêu thích để đầu tư” của các nhà đầu tư mạo hiểm (VC).

Draper là một VC nổi tiếng trong ngành tiền điện tử, anh cũng hỗ trợ các công ty nổi tiếng như Tesla, Spacex, Robinhood, Docusign, Ring, Skype và Baidu.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 6 năm 2022, Draper nói cái đó “Cuối năm nay hoặc đầu năm sau” BTC sẽ đạt được mục tiêu là $ 250k.

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Web 2022, Draper cho biết bitcoin về cơ bản là một biện pháp bảo vệ “Chống lại quản trị tồi”. Draper được gia hạn sáu tháng nữa vào dự báo của bạn. Draper nói:

Giữa năm 2023 – Tôi dự kiến ​​sẽ thấy bitcoin đạt 250.000 đô la.

Nhu cầu bitcoin tăng đột biến sẽ đến từ “chi tiêu bán lẻ”, Draper nhấn mạnh tại Hội nghị thượng đỉnh web 2022.

Draper cũng giải thích rằng ngay bây giờ, không dễ sử dụng bitcoin cho những thứ như “Thức ăn, quần áo và chỗ ở”. Tuy nhiên, một khi những người chi tiêu bán lẻ có thể sử dụng bitcoin ( BTC ), Draper hết lòng tin rằng “Sẽ không có lý do gì để giữ chặt tiền tệ fiat”.

Trong khi nói về stablecoinDraper đã đề cập đến stablecoin Terra UST, nhận xét rằng khái niệm stablecoin được tạo ra bởi Terra là “xây dựng sai phép”.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *