Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt Nhận xét về Mẫu biểu đồ cổ điển

Rate this post

Thương nhân kỳ cựu Peter Brandt đã nhận xét về sự xuất hiện của đầu và vai dưới trên bảng xếp hạng hàng tuần của Chiliz. Một người dùng Twitter có tên “Jleader” đã phát hiện thấy “đáy lớn của 11 tháng hình thành trên biểu đồ hàng tuần của CHZ.”

Brandt, người thường xuyên nhận xét rằng đó là một điều tuyệt vời khi các mẫu biểu đồ xuất hiện, đã nhanh chóng chỉ ra “điều kỳ diệu” của mẫu cổ điển mà người dùng đã xác định.

Mô hình đầu và vai (H&S) nổi tiếng hình thành khi giá của một tài sản đạt đến đỉnh và sau đó giảm trở lại cơ sở của động thái tăng trước đó.

Mô hình đầu và vai cũng có thể hình thành theo hướng ngược lại. Đây được gọi là đầu và vai dưới cùng, hoặc đầu và vai đảo ngược, được xác định trên biểu đồ CHZ. Phiên bản tăng giá này của mô hình H&S hình thành gần đáy của xu hướng giảm và ngụ ý rằng xu hướng giảm hiện tại có thể bị đảo ngược và giá sẽ tăng cao hơn.

Quảng cáo

Giá ớt khi chạy

Giá Chiliz (CHZ) bắt đầu chạy sau khi chạm sàn ở mức $ 0,163 vào ngày 21 tháng 10. Chỉ báo RSI hàng ngày đã tăng tương ứng từ 30 mức quá bán lên trên 70 mức quá mua.

Việc hình thành một chữ thập vàng tăng giá trên biểu đồ hàng ngày cũng đã giúp phao Chiliz cao hơn. Sự nhiệt tình xung quanh FIFA World Cup đang tạo điều kiện cho việc tăng giá ổn định, với CHZ đạt mức cao gần $ 0,28 vào thời điểm viết bài.

Theo một thông báo gần đây, mã thông báo của người hâm mộ của đội tuyển bóng đá Ý, đội tuyển Argentina và đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch BitMart vào ngày 11 tháng 11.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *