Nhà giao dịch mất 70 ETH do lỗi trên thị trường NFT Mờ

Rate this post

Một lỗi trong hệ thống đặt giá thầu mới của thị trường NFT Blur đã khiến người dùng mất 70 ETH do vô tình đặt giá thầu quá cao cho một NFT Art Gobbler.

“Tôi đã mất 70 ETH khi sử dụng hệ thống đặt giá thầu mới của @blur_io,” Nhà giao dịch NFT Keungz có bút danh Keungz, cũng là người tạo ra thu thập Sáng Thế Keungz NFT, đã tweet.

– Quảng cáo –

Kuntz giải thích: “Khi người dùng muốn nhập 0,1 ETH, nếu anh ta nhập một dấu chấm không có số 0, nó sẽ trở thành 1 ETH.” lỗi khiến anh ấy vô tình đặt giá thầu 70 ETH trên Art Gobbler 8273có giá sàn là 3,77 ETH.

Blur đã phản hồi, nói rằng chính sách của họ là hoàn lại tiền cho người dùng do lỗi nền tảng chứ không phải lỗi người dùng, đồng thời nói thêm rằng nền tảng sẽ hoàn lại tiền. 50% tiền trong vụ việc này.

“Ban đầu chúng tôi nghĩ lỗi do người dùng vì sản phẩm không có lỗi. Sau khi đánh giá thêm, chúng tôi sẽ hoàn lại 50% cho các nhà giao dịch bị ảnh hưởng bởi hành vi giao diện người dùng này.” Làm mờ đã viết.

Blur ra mắt vào ngày 19 tháng 10, tự xây dựng thương hiệu là “Thị trường NFT cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp”.

nghệ thuật gobblers là một bộ sưu tập 2.319 NFT có nguồn gốc Ethereum được tạo vào tháng 8, mô tả những con quái vật hoạt hình.

Bộ sưu tập có tổng lượng giao dịch là 11.548 ETH.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *