Nhà phân tích chia sẻ triển vọng giá NOIA sau khi tăng 168%

Rate this post

  • NOIA là mã thông báo gốc của Syntropy, một giao thức định tuyến phân tán cho Internet.
  • Giá của mã thông báo đã tăng 168% so với mức thấp nhất trong tháng 12 và một nhà phân tích cho biết những người đầu cơ giá lên có thể nhắm đến nhiều hơn nữa.
  • Tâm lý lạc quan đối với Syntropy trước khi ra mắt mạng công cộng.

Tiền điện tử đang tìm cách kết thúc tháng 1 với thành tích tốt, với hầu hết các tài sản kỹ thuật số đều đạt được mức tăng khổng lồ trong một tháng chứng kiến ​​​​Bitcoin vượt qua mức 23.000 đô la.

Vào ngày 31 tháng 7, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử là trên 1 nghìn tỷ đô la, nhờ vốn hóa thị trường của Bitcoin tăng lên 446 tỷ đô la, chiếm tỷ lệ thống trị thị trường là 40,9%. Một xu hướng tăng tương tự đã được quan sát thấy trên các altcoin, dẫn đầu là sự bứt phá của Ethereum từ mức thấp 1.200 đô la vào đầu tháng.

Nhà phân tích cho biết NOIA có thể làm gấp 2 lần nữa

Có lẽ đáng chú ý là tâm lý lạc quan đối với Syntropy đã tăng lên kể từ khi nhóm cập nhật lịch trình cung cấp lưu thông của mã thông báo và khi nền tảng tiến gần đến ngày ra mắt công chúng.

Trong khi các token như Aptos và dYdX tiếp tục hoạt động tốt hơn, nhà phân tích tiền điện tử Rekt Capital đang chỉ ra một đồng tiền khác có thể hưởng lợi từ đợt tăng giá gần đây.

Theo nhà giao dịch tiền điện tử, Syntropy (NOIA) có khả năng tăng gấp đôi nếu nó giữ mức giá quan trọng vào thời điểm đóng cửa hàng tháng. Trong một tweet vào đầu ngày thứ Ba, nhà phân tích rất được kính trọng đã lưu ý rằng mức tăng 168% của NOIA từ mức thấp nhất vào tháng 12 có mã thông báo Syntropy ở một khu vực quan trọng.

NOIA đã có mức tăng +168% từ mức thấp nhất của tháng 12 và hiện đang tiếp cận một khu vực quan trọng. Nếu NOIA có thể biến đỉnh hộp màu xanh lá cây (~$0,068) thành hỗ trợ khi Đóng hàng tháng, Syntropy có thể được định vị tốt cho một đợt tăng giá gấp 2 lần khác,” anh ta đề xuất.

Biểu đồ dự đoán giá Syntropy (NOIA). Nguồn: Rekt Capital trên Twitter.Nếu những người đầu cơ giá lên giữ vùng giá được đánh dấu ($0,068), Rekt Capital sẽ chứng kiến ​​mức tăng 135% trở lên hướng tới $0,15. Điều đó có thể mở ra khả năng giá NOIA kiểm tra lại mức giá cao nhất mọi thời đại của nó gần 0,2 đô la. Tuy nhiên, một cú lật ngược tiêu cực có thể khiến phe gấu đẩy giá tới 0,030 đô la hoặc thậm chí nhắm mục tiêu 0,020 đô la.

Mã thông báo Syntropy đã được đổi tay vào khoảng 0,065 đô la vào đầu giờ chiều ngày thứ Ba, tăng 2,3% trong 24 giờ qua và cao hơn 32% trong tuần qua.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *