Nhà phân tích cho biết sự sụt giảm giá của Lido gắn liền với việc bán phá giá Jump Trading

Rate this post

Nhà phân tích trực tuyến Lookonchain đã liên kết sự sụt giảm mạnh gần đây của Lido (LDO) với công ty tiền điện tử Jump Trading trong một chủ đề Twitter ngày 31 tháng 1.

Nhà phân tích cho biết LDO đã giảm khoảng 10% vào ngày 27 tháng 1 khi Jump Trading bắt đầu chuyển cổ phần nắm giữ của mình sang sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Kịch bản tương tự đã xảy ra 13 giờ trước khi Jump Trading bắt đầu chuyển tài sản của mình sang Binance – giảm 5% giá trị.

Theo dữ liệu của Etherscan, trong 24 giờ qua, Jump Trading đã bán phá giá khoảng 65.000 mã thông báo LDO.

tìm kiếm nói cái đó Việc bán phá giá LDO của Jump Trading vẫn có thể ảnh hưởng đến mã thông báo vì nó nắm giữ 3,92 triệu mã thông báo LDO – trị giá 8,2 triệu USD.

Hiệu suất giá của Lido

Lido là một trong những tài sản kỹ thuật số hoạt động tốt nhất trong tháng qua, tăng 92%, theo CryptoSlate dữ liệu.

Tuy nhiên, mã thông báo đã trải qua một đợt bán tháo mạnh trong bảy ngày qua, giảm khoảng 20%. Nó tiếp tục giảm 7,96% trong 24 giờ trước xuống còn 2,09 đô la vào thời điểm viết bài.

Theo dữ liệu của Defillama, giao thức đặt cược Ethereum (ETH) cũng là giao thức DeFi thống trị dựa trên tổng giá trị tài sản bị khóa (TVL) trong hệ sinh thái của nó. Trong khi đó, TVL của nó đã giảm 4,04% trong 24 giờ qua xuống còn 8,01 tỷ USD.

Trang web của Lido cho thấy TVL của nó là 8,007 tỷ USD. Theo trang web, 7,86 tỷ đô la Ethereum đã được đặt cược thông qua nền tảng của nó. Các tài sản khác, như Polygon (MATIC), Solana (SOL), Kusama (KSM) và Polkadot (DOT) có tổng giá trị là 147,07 triệu USD.

Posted In: Phân Tích, Theo Dõi Giá

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *