Nhà phát triển Cardano thêm Cựu nhà mật mã Intertrust vào nhóm của mình

Rate this post

hình ảnh bài báo

Alex Dovbnya

Đầu vào Đầu ra, một công ty nghiên cứu và phát triển do Charles Hoskinson lãnh đạo

Đầu ra đầu vào của nhà phát triển Cardano đã bổ nhiệm Tiến sĩ Vanishree Rao với tư cách là người đứng đầu bộ môn mật mã ứng dụng.

Tiến sĩ Rao bắt đầu sự nghiệp chuyên môn của mình với tư cách là một thực tập sinh nghiên cứu tại Microsoft Research, công ty con nghiên cứu của gã khổng lồ công nghệ, vào năm 2009.

Học giả đã dành hai năm làm việc với tư cách là nhà khoa học nghiên cứu mật mã tại PARC của Xerox, một công ty nghiên cứu và phát triển có trụ sở tại Palo Alto, từ tháng 8 năm 2015 đến tháng 5 năm 2017. PARC được biết đến là nơi sản xuất tia laser chùm kép đầu tiên trên thế giới.

Từ tháng 5 năm 2017 đến tháng 12 năm 2018, Tiến sĩ Rao làm việc với tư cách là nhà mật mã học cấp cao cho Intertrust Technologies Corporation, một công ty chuyên về lĩnh vực này có trụ sở tại Sunnyvale, California. máy tính phân tán đáng tin cậy

Quảng cáo

Tiến sĩ Rao cũng đã giúp phát triển Giao thức Mina, được tuyên bố là giao thức blockchain nhẹ nhất thế giới.

Trong tuyên bố của mình, nhà mật mã đã ca ngợi “chiều sâu của lãnh đạo kỹ thuật” từ Đầu ra đầu vào. Nhà phát triển Cardano được biết đến với việc ưu tiên tính nghiêm ngặt trong học tập.

Giám đốc điều hành của Input Output Charles Hoskinson nói rằng ông “rất vui mừng” khi có Tiến sĩ Rao trong nhóm của mình, đồng thời nói thêm rằng công ty phải giải quyết “các vấn đề khó khăn về kỹ thuật tiền điện tử”.

Đầu ra đầu vào hoạt động cùng với EMURGO, chi nhánh thương mại và liên doanh chính thức của dự án Cardano và Quỹ Cardano.

Theo báo cáo của U.Today, Cardano Foundation, tổ chức phi lợi nhuận độc lập có trụ sở tại Thụy Sĩ giám sát sự phát triển của chuỗi khối Cardano, đã bổ nhiệm Matthias Benkort làm giám đốc kỹ thuật phát triển mã nguồn mở, vào đầu tháng 5. Người ủng hộ nguồn mở cam kết hỗ trợ các nhà phát triển Cardano thông qua các công cụ và thư viện khác nhau.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *