Nhà phát triển XRPL hàng đầu cung cấp thông tin chi tiết về XRP Tip Bot cho Twitter

Rate this post

Việc Musk chốt thỏa thuận mua Twitter không lâu sau khi cuộc tranh luận về loại tiền điện tử nào nên được sử dụng trên mạng xã hội đã nóng lên. Vì vậy, một vòng thảo luận khác đã bắt đầu khi, trước tuyên bố của Anthony Pompliano rằng Bitcoin là đồng tiền tiềm năng tốt nhất của Twitter, luật sư tiền điện tử John Deaton đã nhanh chóng không đồng ý và nhắc nhở người dùng rằng đã có một Bot Mẹo XRP trên mạng cách đây vài năm.

Đây là nơi mà tác giả của sự đổi mới đó, Wietse Wind, người hiện có lẽ là nhà phát triển hàng đầu trên XRPL, đã tham gia thảo luận. Wind đã chia sẻ sự phát triển tương tự của mình cho Reddit cách đây 5 năm, nơi XRP sẽ được sử dụng để quyên góp. Ngoài ra, nhà phát triển đã chia sẻ một bot khác cho phép XRP được tweet bằng cách sử dụng một sản phẩm Wind khác, Xumm Wallet.

Cộng đồng có nhận được XRP Tip Bot 2.0 không?

Theo thống kê của bot, 20.531 khoản quyên góp với tổng trị giá 154.643 XRP đã được gửi qua nó trong suốt thời gian tồn tại của nó. Bot Mẹo XRP ban đầu đã bị cấm trên Twitter vào năm 2020 do vi phạm các quy tắc dịch vụ. Cộng đồng XRP sau đó đã liên kết việc chặn bot với cựu lãnh đạo Twitter Jack Dorsey, người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin được biết đến.

Quảng cáo

Những người đam mê XRP đã bắt đầu liên hệ với chủ sở hữu mới của Twitter, Elon Musk, yêu cầu anh ta bỏ chặn bot, trong khi bản thân Musk vẫn giữ im lặng về kế hoạch của công ty, đặc biệt là trong lĩnh vực tiền điện tử.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *