Nhà sản xuất: Đánh giá sự quan tâm bùng nổ của cá voi đối với MKR và tác động của nó đối với các nhà đầu tư

Rate this post

MakerDAO đã chứng kiến ​​một số cải thiện đáng kể về hiệu suất của nó trong 30 ngày qua. Theo dữ liệu từ Messer, khối lượng gửi, rút ​​và vay tăng đáng kể trong tháng qua.

Khối lượng tiền gửi tăng 15,35% cùng với khối lượng rút tiền. Ngoài ra, tổng khối lượng vay tăng lần lượt là 40,36% và 61,70%. Sự gia tăng hoạt động này cũng thu hút sự quan tâm của cá voi.

_____________________________________________________________________________________

Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho MakerDAO [MKR] cho 2022-2023

_____________________________________________________________________________________

Những nỗ lực mong muốn của ‘cá voi’

Dựa theo WhaleStats, một nền tảng theo dõi cá voi tiền điện tử, MSEK nằm trong số 10 mã thông báo được mua nhiều nhất bởi cá voi Ethereum trên 6 tháng 11. Tại thời điểm viết bài, cá voi Ethereum đang nắm giữ Trị giá 73 triệu đô la của MKR.

Có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, nguồn cung do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong vài ngày qua. Điều này được phát triển khẳng định lại quan điểm rằng MKR đang thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư lớn.

Tuy nhiên, trong cùng thời gian, MakerDAOtăng trưởng mạng lưới tiếp tục giảm. Điều này cho thấy rằng số lượng địa chỉ mới chuyển MKR lần đầu tiên đã chứng kiến ​​sự sụt giảm. Hơn nữa, tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị thực tế (MVRV) cũng di chuyển theo hướng tiêu cực trong khoảng thời gian này.

Nguồn: Santiment

MKR ra ngoài trời

Mặc dù có nhiều thăng trầm về mặt MakerDAOcủa cuộc đua đến vị trí dẫn đầu, sự tăng trưởng về doanh thu của họ là nhất quán. Điều này có thể là do 50% MakerDAO ‘doanh thu của s được tạo ra từ các tài sản trong thế giới thực, chủ yếu là trái phiếu ngắn hạn MIP65, ETF và phần thưởng GUSD.

Với doanh thu ngày càng tăng, cũng có khả năng Người nắm giữ DAI có thể được thưởng để đẩy nhanh tốc độ phát triển của MakerDAO. Sự phát triển này có thể tạo ra sự quan tâm hơn nữa đến MakerDAOcủa stablecoin, DAI.

Hơn nữa, như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, số lượng giao dịch DAI hàng tháng đã giảm trong vài tháng qua. Bản cập nhật nói trên có thể làm tăng sự quan tâm đến DAI và có tác động tích cực đến sự tăng trưởng của stablecoin.

Nguồn: Dune Analytics

Vào thời điểm viết bài, DAI đứng ở vị trí thứ 4 về vốn hóa thị trường trong danh mục stablecoin theo CoinMarketCap. Khối lượng của nó đã giảm 41% trong 24 giờ qua cùng với vốn hóa thị trường giảm 0,01%.

Tuy nhiên, mặt khác, giá của MKR lại tăng giá và tăng 4% vào thời điểm báo chí. Nó được giao dịch ở mức $ 895,72 vào thời điểm báo chí và khối lượng của nó đã giảm 24% trong 24 giờ qua.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *