Nhà sản xuất Hàn Quốc MIR4 ra mắt stablecoin

Rate this post

– Quảng cáo –

Wemade Co., Ltd., một nhà phát triển trò chơi điện tử blockchain có trụ sở tại Hàn Quốc, gần đây đã tung ra stablecoin của mình, WEMIX.

Wemade phát hành 11 triệu WEMIX vào thứ bảy. Theo thông cáo báo chí của Wemade, stablecoin mới sẽ được cố định và được hỗ trợ hoàn toàn bởi Đồng USD (USDC) của Vòng tròn.

– Quảng cáo –

Để duy trì giá trị của stablecoin ở mức 1 đô la Mỹ, Wemade đã kích hoạt giao thức DIOS để phát hành và ghi WEMIX để giữ tỷ lệ 1: 1 cho USDC.

Henry Chang, Giám đốc điều hành (CEO) của Wemade, cho biết: “Nếu WEMIX $ hoạt động như kế hoạch, nó sẽ không chỉ đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái mạng chính WEMIX mà còn trở thành một loại tiền tệ quan trọng cho các giao dịch blockchain.”.

Cùng với stablecoin, Wemade đã ra mắt WEMIX.Fi một dịch vụ DeFi cho phép người dùng lưu trữ, hoán đổi và đặt cược tiền điện tử Wemade.

Sự phát triển sẽ mở rộng hơn nữa, thành Ngày 20 tháng 10 Wemade ra mắt WEMIX 3.0mạng blockchain mới nhất của nó.

Tiếp theo là NILE (NFT là sự tiến hóa của cuộc sống)một nền tảng cho nghệ thuật, thể thao, âm nhạc và các cộng đồng khác dựa trên các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để tạo và quản lý NFT.

Wemade là một trong những nhà phát triển trò chơi blockchain hàng đầu của Hàn Quốc, với MMORPG MIR4 có thể chơi và kiếm nhiều tiền hơn 1,3 triệu người chơi cùng thời điểm năm ngoái.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *