Nhà sáng lập dự án NFT Goobers dùng tiền của khách hàng để đánh bạc

Rate this post

DNP3, người sáng lập bộ sưu tập NFT Goobers và các dự án web3 khác, thừa nhận đã đánh bạc bằng tiền của khách hàng và làm mất tiền của khách hàng.

Trong một bài đăng trên Twitter với hơn 600.000 người theo dõi, DNP3 cho biết anh “nghiện cờ bạc một cách khó tin”.

– Quảng cáo –

DNP3 viết: “Hơn một năm trở lại đây, tôi nghiện cờ bạc kinh khủng. Mỗi đô la tôi kiếm được, tôi sẽ đặt cược với hy vọng thắng lớn. Ngay cả với một số chiến thắng lớn, nó vẫn chưa đủ. Cuối cùng, tôi đã mất tất cả. Ngoài tiền tiết kiệm cho cuộc sống, tôi còn sử dụng tiền của nhà đầu tư một cách vô trách nhiệm để cố gắng ‘lấy lại tiền của mình’ từ sòng bạc, điều này là sai vì rất nhiều lý do.”

DNP3 không tiết lộ số tiền bị thua và số tiền khách hàng đánh bạc, nhưng một số thông tin tiết lộ số tiền lên đến vài triệu USD.

DNP3 là người sáng lập một số dự án trong không gian tiền điện tử bao gồm bộ sưu tập NFT Goobers, nền tảng metaverse Gridcraft Network và CluCoin, một nền tảng metaverse tập trung vào việc hỗ trợ các tổ chức từ thiện.

Ngay sau bài đăng của DNP3, giá CluCoin lao dốc 66% theo Coinmarketcaptrong khi Vốn hóa thị trường của dự án NFT Goobers giảm 15%.

Bộ sưu tập NFT Goobers được ra mắt vào tháng 9 năm 2021 và khối lượng giao dịch hiện tại trên Opensea là 968 ETH. Giá sàn của bộ NFT đạt ATH vào ngày 20 tháng 2 năm 2022 lên tới 55,25 ETH, nhưng giá sàn hiện tại chỉ là 0,0185 ETH.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *