Nhà sáng lập Three Arrows Capital (3AC) nói gì sau sự sụp đổ của FTX, ám chỉ thành lập quỹ mới?

Rate this post

Nhà sáng lập Three Arrows Capital nói gì sau sự sụp đổ của FTX, ám chỉ thành lập quỹ mới?

Su Zhu, người đứng sau Three Arrows Capital (3AC), đã im lặng trên mạng xã hội sau sự sụp đổ của quỹ phòng hộ tiền điện tử của mình vào đầu năm nay… đó là cho đến khi ngành công nghiệp tiền điện tử sụp đổ. bị rung chuyển bởi một sự kiện thậm chí còn lớn hơn và thảm khốc hơn, đó là sự sụp đổ của FTX có trụ sở tại Bahamas.

Su Zhu, 35 tuổi, người từng đứng đầu quỹ phòng hộ tiền điện tử lớn nhất thế giới Three Arrows Capital để quản lý hàng tỷ đô la tiền điện tử, giờ đã trở thành kẻ chạy trốn khỏi chính quyền. thực thi pháp luật.

– Quảng cáo –

Tuy nhiên, sau sự sụp đổ của FTX, Zhu đã lên Twitter để chia sẻ rất nhiều về “tình hình thị trường hiện tại và cách ngành công nghiệp tiền điện tử có thể phục hồi sau cơn bão sụp đổ của FTX”.

Nói về cách ngành công nghiệp tiền điện tử có thể phục hồi sau thiệt hại do sự cố của FTX. Nhưng trớ trêu thay, bản thân sự sụp đổ lại là hiệu ứng domino từ các hoạt động kinh doanh đáng ngờ của quỹ phòng hộ của chính ông (3AC).

Zhu đã tweet:

Đầu tiên, ông thừa nhận rằng việc Three Arrows Capital vỡ nợ có tác động tiêu cực đến thị trường và khiến niềm tin vào tiền điện tử giảm sút.

Zhu tin rằng CeFi cung cấp các sản phẩm đã gây ra nhiều tranh cãi, bao gồm cả sự phá sản của Celsius Network và Voyager Digital.

Theo ông, “giao dịch nội gián” là một vấn đề kinh niên trong ngành và nó cần được “khắc phục thông qua các quy định chặt chẽ hơn”.

Và các quy định cũng nên giải quyết các xung đột lợi ích phát sinh tại các công ty tiền điện tử, đặc biệt là trong các giao dịch được thực hiện với các thực thể có liên quan.

Zhu cũng đã đề xuất các sàn giao dịch tập trung để tăng cường tính minh bạch và áp dụng DeFi nhiều hơn kết hợp với tự giám sát để đẩy nhanh quá trình phục hồi của ngành tiền điện tử.

Ông nói thêm rằng các nhà phát triển cần tập trung hơn vào việc phân cấp để tạo ra các cộng đồng có giá trị lâu dài.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 22 tháng 11, Zhu cho biết trong khoảng thời gian sau khi 3AC sụp đổ, ông đã suy nghĩ rất nhiều về việc thành lập một quỹ mới.

Quỹ mới này sẽ đầu tư vào cả tiền điện tử cũng như tài sản truyền thống.

Zhu nói thêm rằng không có gì phải vội vàng khi tung ra quỹ mới này, vì anh ấy muốn chuẩn bị đầy đủ nhất có thể để tránh những sai lầm trước đây của 3AC.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *